เปิดค่าตัว ลุงพล พลิกบทบาทครั้งใหญ่ ประกบ อุ๊บ วิริยะ เล่นมิวสิควิดีโอ กำหนดถ่ายทำที่บ้านกกกอก

เปิดค่าตัว ลุงพล พลิกบทบาทครั้งใหญ่ ประกบ อุ๊บ วิริยะ เล่นมิวสิควิดีโอ กำหนดถ่ายทำที่บ้านกกกอก

Publish 2020-08-11 14:15:26


 ความคืบหน้าการก่อสร้างบ้านหลังใหม่ให้กับครอบครังลุงพลเเละป้าเเต๋น จากพลังน้ำใจของเหล่าบรรดาผู้ใจบุญที่ยื่นมือเข้าช่วยเหลือ ล่าสุดนั้น 10 ส.ค.63  ที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร บ้านของลุงพุลยังคงเดินหน้าก่อสร้างอย่างต่อเนื่อง  มีการสร้างห้องน้ำ ก่ออิฐขึ้นมาสูงราว 1.5 เมตร มีการใส่โครงประตู ส่วนในบ้านมีการทาสีเสร็จทั้งหมด เป็นสีโอลด์โรส ตัดด้วยสีน้ำตาลแดง รวมทั้งเสาบ้าน เหลือเพียงเสากลางบ้านที่ต้องรอทาหลังสีรอบบ้านแห้ง  จากนั้นจะต่อด้วยการทำห้องน้ำและทาสีภายนอก ใกล้เสร็จสมบูรณ์เเล้ว คาดว่าคงไม่เกินสัปดาห์นี้ 
 ด้านเกี่ยวกับสิ่งของเครื่องใช้ รวมทั้งเงินทองต่างๆที่มีเข้ามาให้ ตอนนี้เริ่มมีเยอะเกินไปเเล้ว จึงจะประกาศงดรับสิ่งของช่วยเหลือ ตอนนี้ลุงพลบอกว่า ตนมีสิ่งของต่าง ๆ ครบหมดแล้ว ซึ่งอะไรที่เกินตัวก็คิดไว้แล้วว่า อาจจะเอาไปให้ศูนย์เด็กเล็ก หรือคนที่เขายังไม่มี แต่ก็มีคนทักมาว่าเป็นห่วงคนที่มอบให้จะเสียน้ำใจ ตนขอขอบคุณ ขอยกมือไหว้ ตนได้ทุกอย่างครบ ตนคิดว่าหลังจากนี้จะเป็นคนดีของบ้าน ของครอบครัว การมีคนดีจำนวน 1 คน มีประโยชน์มากกว่าคนไม่ดี ดังนั้นความเป็นคนดีจะมีค่า ตนคงใช้จุดนี้มาตอบแทนคนที่เชื่อมั่นครอบครัวตน เพราะตนไม่มีเงินมีทองไปตอบแทน

 
ในส่วนของทางเพจ อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ นักปั้นมือทอง - Fanclub ได้เผยเรื่องราวของการที่จะนำลุงพล มาเล่นในมิวสิควิดีโอ ..เพลง คนเดียวในดวงใจ ของ ศิลปิน ธันวา ราศีธนู ที่จะนำ ลุงพล มาเล่น มิวสิควีดิโอ ประกบกับ พี่อุ๊บ วิริยะ  โดยลุงพลได้ค่าตัว100,000บาท ...ส่วนพี่อุ๊บ ได้ค่าตัว20,000บาท นำค่าตัวไปช่วยสังคมคนและสัตว์เช่นเดิมครับ  กำหนดไปถ่ายทำที่ บ้านกกกอก เร็วๆ นี้ครับ

ส่วนของแม่สาวิตตรีกับพ่ออนามัยกำลังดูเพลงเล่น MV ให้อยู่ครับ  การช่วยคนพี่อุ๊บจะช่วยทั้งสองฝ่ายครับ ไม่เลือกที่รักมักที่ชังครับ ติดตามเพลงคนเดียวในดวงใจของศิลปินธันวาได้ในช่องยูทูปกันนะครับ ไว้พี่อุ๊บมาลงให้ได้ดูกัน

 

ขอบคุณ
อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ นักปั้นมือทอง - Fanclubติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน