ฆาตกรรัสเซียสุดโหด ใช้วิธีสุดชั่ว ลวงเด็กหญิง 12 ปี ไปข่มขืน ก่อนจับโยนทิ้งลงเหมืองแร่ ลึก 100 เมตร !! (ภาพ+รายละเอียด)

ฆาตกรรัสเซียสุดโหด ใช้วิธีสุดชั่ว ลวงเด็กหญิง 12 ปี ไปข่มขืน ก่อนจับโยนทิ้งลงเหมืองแร่ ลึก 100 เมตร !! (ภาพ+รายละเอียด)

Publish 2017-02-05 14:19:29

 

เว็บไซต์ siberiantimes เปิดเผยรายงานสุดสะเทือนขวัญจากรัสเซีย ระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ พบศพเด็กหญิงวิกตอเรีย เรย์เมอร์ วัย 12 ปี ในสภาพกะโหลกศีรษะแตก มีบาดแผลที่ต้นคอและหน้าอก นอนเสียชีวิตอยู่ด้านล่างของเหมืองแร่ ความลึก 100 เมตร ซึ่งเป็นจุดเดียวกับที่พ่อของเธอประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต  จากรายงานระบุว่า เด็กหญิงวิกตอเรีย ซึ่งอาศัยอยู่ที่เขตโนโวคซเนทส์ ในประเทศรัสเซีย หายตัวไปเมื่อวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา หลังจากออกไปพบพี่สาวในเมือง โดยคาดว่าน่าจะเดินทางไปกับรถเมล์โดยสาร แต่หลังจากนั้นเธอก็ไม่กลับมา

 
ภายหลังพบศพ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวชายผู้ต้องสงสัยได้ คือนายเยฟกีนี บูคาริน พ่อลูกสองอายุ 40 ปี หลังจากตรวจพบร่องรอยคราบเลือดของเหยื่อเด็กหญิงอยู่บนรถเจ็ตสกีหิมะของเขา ซึ่งนายเยฟกีนี อ้างว่า ตนขับรถชนเด็กหญิงวิกตอเรียจนได้รับบาดเจ็บ จึงช่วยเหลือนำเธอขึ้นรถขับพาไปส่งที่บ้าน แต่เมื่อไปถึงบ้านพบว่าเหยื่อเสียชีวิต ด้วยความกลัวความผิด จึงนำศพไปซ่อน ก่อนนำไปโยนลงเหมืองแร่ในช่วงกลางดึก


อย่างไรก็ดี ด้านเจ้าหน้าที่สืบสวนเผยว่า หลังจากนำศพไปชันสูตร ผลตรวจวิเคราะห์ทางนิติวิทยาศาสตร์ ขัดแย้งกับคำให้การของนายเยฟกีนี ทั้งนี้รายงานระบุว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้ต้องสงสัยขับรถไปเห็นเหยื่อเด็กหญิง ยืนรออยู่ที่ป้ายรถเมล์จึงทำทีเป็นอาสาไปส่ง แต่หลังจากนั้นได้ขี่พาเธอไปที่บ้าน ก่อนจะลงมือข่มขืนและนำศพไปโยนทิ้งดังกล่าว

เด็กหญิงชาวรัสเซีย ที่ถูกข่มขืน และเสียชีวิต

 

เรียบเรียง : artichaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อาทิชา พึ่งสมศักดิ์