เคลื่อนไหวอีกครั้ง!!! รัสเซียส่งเครื่องบินทิ้งระเบิด และเฮลิคอปเตอร์อีก 50 ลำ ร่วมตรวจสอบควบคุมสั่งการกองกำลังทางอากาศ!!!

เคลื่อนไหวอีกครั้ง!!! "รัสเซีย"ส่งเครื่องบินทิ้งระเบิด และเฮลิคอปเตอร์อีก 50 ลำ ร่วมตรวจสอบควบคุมสั่งการกองกำลังทางอากาศ!!!

Publish 2017-04-29 16:26:44

วันที่ 28 เม.ย. 60 สำนักข่าว TASS ได้มีรายงานว่า เครื่องบินทิ้งระเบิดทางยุทธศาสตร์ Tupolev Tu-160 และ Tu-95MS ของรัสเซียและเฮลิคอปเตอร์อีก 50 ลำได้เข้าร่วมในการตรวจสอบการควบคุมสั่งการกองกำลังทางอากาศและการจัดกระบวนรบพันเอกวิคเตอร์บอนดอเร็ฟผู้บัญชาการกองการบินและอวกาศกล่าวเมื่อวันศุกร์
"การตรวจสอบความพร้อมหน่วยการบินและการจัดกำลังพลของกองทัพอากาศได้ยืนยันความพร้อมของกองกำลังติดอาวุธทุกแห่งเพื่อให้การปฏิบัติภารกิจของพวกเขามีประสิทธิภาพภายในกำหนดเวลาที่กำหนดและปกป้องอาคารสถานที่สำคัญทางทหารของเราจากการโจมตีทางอวกาศและทางอากาศในปัจจุบันและในอนาคต" ผู้บัญชาการกล่าว

ในส่วนของการตรวจสอบความพร้อม หน่วยบินทางยุทธวิธีของ Tu-95MS ได้นำเครื่องบินไปปฏิบัติงานจริงในสนามบินปฏิบัติการและการทดสอบการยิงขีปนาวุธ ขณะที่เครื่องบินทิ้งระเบิด Tu-160 บินด้วยความเร็วเหนือเสียง ผู้บัญชาการกองทัพอากาศรัสเซียกล่าวว่าลูกเรือของเครื่องบินขับไล่ไอพ่น Sukhoi Su-27 ได้สกัดกั้นเป้าหมายทางอากาศ

 


ขณะที่เฮลิคอปเตอร์ยิงจรวดอากาศสู่พื้นโจมตีเป้าหมายภาคพื้นดินในช่วงการทดสอบความพร้อม ทีมป้องกันทางอากาศยังเสริมประสบการณ์ในการตรวจจับติดตามและทำลายเครื่องบินข้าศึกที่บินล่วงล้ำเขตแดนทั้งเครื่องบินของศัตรูและการเคลื่อนย้ายกำลังพล

 

 

 

 

 

 

Cr. หมี CNNติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ติดตามข่าวอื่นๆ