ค้ากามข้ามชาติ!! หญิงไทย ส่งโน้ตผ่านแคชเชียร์ซูปเปอร์มาร์เก็ต ร้องให้ช่วยถูกบังคับค้ากาม กลางเมืองปูซาน (คลิป)

Publish 2017-07-09 09:44:43

พนักงานคิดเงินของซูเปอร์มาร์เก็ต เมื่อได้อ่านข้อความแล้ว จึงได้เขียนเขียนตอบกลับหญิงคนนี้ว่า ต้องการให้เธอแจ้งตำรวจหรือไม่ แต่เธอปฏิเสธเพราะขณะนั้นมีชายท่าทางน่าสงสัยติดตามคุมอยู่หลายคน ด้านพนักงานจึงทำทีเป็นขอเบอร์โทรศัพท์จากเธอเพื่อนำไปสะสมแต้มแลกรางวัล
 

เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานข่าว กรณีเกิดเหตุการณ์หญิงสาวชาวไทยคนหนึ่งได้เดินเข้าไปที่ซูเปอร์มาร์เก็ตในเมืองปูซานของประเทศเกาหลีใต้ ก่อนจะแอบยื่นกระดาษโน้ตให้กับพนักงานคิดเงินของซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งนี้ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา ซึ่งกระดาษที่หญิงสาวชาวไทยคนนี้ยื่นให้นั้น มีข้อความทั้งภาษาอังกฤษ เกาหลี และไทย ซึ่งเธอได้เขียนไว้ว่า เธอเป็นหญิงไทยถูกจับตัวอยู่ที่บนชั้น 4 ของตึกแห่งหนึ่ง และถูกบังคับให้ทำงานผิดกฎหมาย ได้โปรดช่วยเหลือเธอด้วย

พนักงานคิดเงินของซูเปอร์มาร์เก็ต เมื่อได้อ่านข้อความแล้ว จึงได้เขียนเขียนตอบกลับหญิงคนนี้ว่า ต้องการให้เธอแจ้งตำรวจหรือไม่ แต่เธอปฏิเสธเพราะขณะนั้นมีชายท่าทางน่าสงสัยติดตามคุมอยู่หลายคน ด้านพนักงานจึงทำทีเป็นขอเบอร์โทรศัพท์จากเธอเพื่อนำไปสะสมแต้มแลกรางวัล หลังจากนั้นพนักงานคนดังกล่าวจึงรีบแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบอาคารบริเวณรอบซูเปอร์มาร์เก็ต แต่เนื่องจากหญิงรายดังกล่าวไม่ได้ระบุรายละเอียดนอกจากบอกว่าอยู่ชั้น 4 จึงทำให้การค้นหาตรวจสอบเป็นไปอย่างยากลำบาก

แต่หมายเลขโทรศัพท์ที่หญิงชาวไทยเขียนให้นั้น ได้ทำการเชื่อมโยงไปถึงชายคนหนึ่ง และเจ้าหน้าที่ตรวจสอบจนทราบว่าเคยมีประวัติเปิดเช่าห้องเปิดบริการค้าประเวณีมาแล้ว นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่ยังได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนของสาวไทยรายดังกล่าวผ่านทางเฟซบุ๊ก จนกระทั่งในที่สุดสืบทราบหาแหล่งที่หญิงสาวถูกกักขัง ก่อนจะทำการบุกเข้าจับกุมพบผู้ต้องหาจำนวน 5 คนที่ตึกหนึ่ง และได้พบหญิงไทยถูกบังคับให้ขายบริการรวมทั้งหมด 5 คน


 

จากการสอบสวนพบผู้กระทำผิดคือนายลี นำตัวสาวไทย 5 คนไปขายบริการ โดยมีนายคิม เป็นธุระจัดหา ตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยได้กักขังหน่วงเหนี่ยวหญิงสาวในอาคารนี้ตั้งแต่เดือนมีนาคม และดำเนินธุรกิจค้าประเวณี โดยนายลีจะได้รับเงิน 100,000 วอน หรือเกือบ 3,000 บาทต่อครั้ง ขณะที่หญิงสาวไทยกลุ่มนี้ไม่เคยได้รับส่วนแบ่งใด ๆ ในเดือนแรก และเดือนต่อไปยังได้รับเงินส่วนแบ่งเพียงแค่ 40,000 วอน หรือเกือบ 1,200 บาทต่อครั้งเท่านั้น ขณะนี้ตำรวจเกาหลีใต้ได้ติดตามบุคคล 53 รายที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการค้าประเวณี รวมทั้งยังสืบสวนไปถึงบุคคลต้องสงสัยว่าเคยซื้อบริการที่สถานบริการทางเพศแห่งนี้อีกราว 300 คน

  ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สถาพร เกื้อสกุล