ไม่คิดทรยศ!!! ไมค์ เพนซ์ โต้ข่าวลือเตรียมลงชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ ปี 2020 แข่งกับโดนัลด์ ทรัมป์ ย้ำเป็นเรื่องที่เสียเกียรติมาก

Publish 2017-08-07 12:11:16

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม ที่ผ่านมา สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่านาย ไมค์ เพนซ์ รองประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่เขากำลังเตรียมตัวเพื่อลงเลือกตั้งชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ ครั้งถัดไปในปี 2020 โดยย้ำว่าเป็นเรื่องที่ไร้สาระและเสียเกียรติมาก

 โดยนายเพนซ์ ออกมาปฏิเสธว่ากรณีที่นิวยอร์กไทม์รายงานว่า สมาชิกพรรครีพับลิกันบางส่วนกำลังเคลื่อนไหวเพื่อสร้าง "แคมเปญเงา" โดยที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ไม่ได้ร่วมด้วย โดยข่าวยังกล่าวอีกว่าบรรดาที่ปรึกษาของนายเพนซ์ ได้บอกกล่าวกับผู้บริจาคเงินสนับสนุนพรรคแล้วว่าเพนซ์มีแผนจะลงสมัคร หากทรัมป์ไม่ลงชิงตำแหน่งเป็นสมัยที่ 2 ซึ่งบทความของนิวยอร์กไทม์สทำให้ตัวเขา ครอบครัว และสมาชิกของพรรครู้สึกไม่พอใจอย่างมาก เนื่องจากสิ่งที่ตีพิมพ์ลงไปนั้นไม่เป็นความจริง และเป็นอีกครั้งที่สื่อพยายามจะตีข่าวให้พรรครีพับลิกันแตกคอกัน

 


ทั้งนี้ นายเพนซ์ได้กล่าวอีกว่า ตนเองรู้สึกเป็นเกียรติได้ทำงานเคียงข้างประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้ซึ่งจะทำให้สหรัฐกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง แม้ว่าจะโดนข่าวลือโจมตี แต่คณะทำงานยังคงมุ่งมั่นที่จะดำเนินนโยบายของท่านประธานาธิบดี และจะคอยสนับสนุนท่านในการเลือกตั้งปี 2020

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน