ประเทศไทยน่าเอาอย่าง!! หนุ่มมาเลเซีย เตรียมรับโทษจำคุก 12,000 ปี หลังโดนข้อหาหนักข่มขืนลูกสาวตนเอง งานนี้ลดโทษกี่ครั้งก็ยังตายคาคุก

ประเทศไทยน่าเอาอย่าง!! หนุ่มมาเลเซีย เตรียมรับโทษจำคุก 12,000 ปี หลังโดนข้อหาหนักข่มขืนลูกสาวตนเอง งานนี้ลดโทษกี่ครั้งก็ยังตายคาคุก

Publish 2017-08-11 05:05:16

ซึ่งทางผู้ต้องหารายนี้ ได้ให้การปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมด หลังจากนี้คดีจะดำเนินต่อไปในศาล ซึ่งทางด้าน อัยการสูงสุดของมาเลเซีย ได้เปิดเผยว่าศาลพิเศษสำหรับคดีอาชญากรรมทางเพศต่อเด็ก ที่เพิ่งตั้งขึ้นใหม่ เมื่อเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งถ้าผู้ต้องหารายนี้ผิดจริงจากข้อกล่าวหาข้างตนทั้งหมด เขาจะต้องโทษจำคุกกว่า 12,000 ปีสำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าวจากประเทศมาเลเซีย ว่า เจ้าหน้าที่ศาลต้องใช้เวลานาน 2 วัน ในการอ่านข้อหาหมดทั้ง 626 กระทง ต่อผู้ต้องสงสัยชายวัย 36 ปี ที่หย่าร้างกับภรรยา และได้ทำการแจ้งข้อหาจบลงเมื่อบ่ายวันพฤหัสบดี ซึ่งชายคนดังกล่าวนั้น โดนตั้งข้อหากว่า 599 กระทงจากการข่มขืนลูกสาวของตนเอง รวมถึง การร่วมเพศทางทวาร นอกจากนั้นแล้วยังมีข้อหาการมีเพศสัมพันธ์กับบุคคลในครอบครัว ข่มขืน และอาชญากรรมทางเพศอื่นๆ ซึ่งผู้เสียหายในคดีนี้เป็นลูกแท้ ๆ อายุ 15 ปี ของผู้ลงมือก่อเหตุ

ซึ่งทางผู้ต้องหารายนี้ ได้ให้การปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมด หลังจากนี้คดีจะดำเนินต่อไปในศาล ซึ่งทางด้าน อัยการสูงสุดของมาเลเซีย ได้เปิดเผยว่าศาลพิเศษสำหรับคดีอาชญากรรมทางเพศต่อเด็ก ที่เพิ่งตั้งขึ้นใหม่ เมื่อเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งถ้าผู้ต้องหารายนี้ผิดจริงจากข้อกล่าวหาข้างตนทั้งหมด เขาจะต้องโทษจำคุกกว่า 12,000 ปี
 


ข้อหาร่วมเพศทางทวารหนัก จำเลยอาจถูกลงโทษจำคุก กระทงละ 20 ปี รวมทั้งเฆี่ยนด้วยหวาย ส่วนข้อหาข่มขืนกฎหมายกำหนดโทษจำคุกสูงสุด 20 ปี ส่วนข้อหาอื่นๆ ที่เกี่ยวกับการประทุษร้ายทางเพศรวม 30 กระทง แต่ละกระทงมีโทษจำคุกสูงสุด 20 ปีเช่นกัน

ซึ่งเบื้องต้นนั้นผู้ต้องหารายนี้ถูกปฏิเสธการประกันตัวเนื่องจากมีโทษสูง ดังนั้นจึงเสี่ยงที่เขาจะหลบหนี หรือเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับพยานของคดี