เพราะรักทำให้ช้ำ!!! หนุ่มน้อยใจเมียขอเลิก ไลฟ์สดประชดชีวิตให้งูกัดฆ่าตัวตาย

Publish 2017-09-27 07:57:23

เป็นเหตุการณ์ที่แสนสะเทือนใจเป็นอย่างมาก เมื่อเว็บไซต์ไลฟ์ ของประเทศรัสเซีย ได้รายงานว่า นายอาร์สลัน วาเลเยฟ อายุ 31 ปี บล็อกเกอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านงูชาวรัสเซีย ได้ทำการไลฟ์สดการตายอันแสนระทมทุกข์ของเขาและเผยแพร่ไปทั่วอินเตอร์เน็ต โดยใช้งูแบล็กแมมบา ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นงูพิษร้ายแรงมากชนิดหนึ่งกัดนิ้วของตัวเอง

 ซึ่งสาเหตุที่เขาได้ทำการไลฟ์สดฆ่าตัวตายครั้งนี้เป็นเพราะ นางเยเคเตรีนา ภรรยาของนายอาร์สลัน เปิดเผยในในโลกออนไลน์ว่า นายอาร์สลัน ผู้เป็นสามีทำร้ายร่างกายของเธอ โดยเธอได้แสดงเอกสารทางการแพทย์เพื่อเป็นหลักฐานยืนยันข้อเท็จจริงว่าถูกทำร้าย ต่อมานายอาร์สลัน ได้ปฎิเสธ และตอบโต้ว่าภรรยาได้นอกใจตน ก่อนจะขอเลิก แต่กลับได้การวิพากษ์วิจารณ์และคำตำหนิจากโลกออนไลน์ จึงทำให้เขาต้องขอโทษภรรยา

 

 


หลังจากนั้น นายอาร์สลัน ได้ทำการไลฟ์สดโดยนั่งร่ำไห้เสียใจหนัก ก่อนที่จะเดินออกไปจากเก้าอี้แล้วให้งูที่เขาเลี้ยงกัด และเดินกลับบเข้ามากล่าวคำอำลา โดยขอให้นางเยเคเตรีนา มาหาตนเป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งจากคลิปวิดีโอนั้น จะเห็นว่าสภาพของเขาทรุดโทรมลงมาก หายใจถี่ขึ้นและเริ่มกลอกตาไปมา ขณะที่แขนขาของเขาชาไม่รู้สึกตัวจากพิษของงูแบล็กแมมบา นอกจากนี้ยังได้โชว์แผลที่โดนงูกัด โดยในคลิปนั้นไม่มีภาพตอนถูกกัดหรือตอนที่เขาเสียชีวิตลงแต่อย่างใด

 

 

เวลาผ่านไป 2 ช.ม. นางเยคาเตรีนาได้มาหานายอาร์สลัน และโทร.เรียกรถพยาบาล โดยนายอาร์สลันถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปวิดีโอ LaMoon Darklie


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน