หนุ่มประชดรัก คิดว่าเมียมีชู้ ให้งูแบล็กแมมบ้า ฉก อัดคลิปขึ้นยูทูป ก่อนให้คนดูโทรบอกเมีย ทิ้งข้อความสุดเศร้าถึง เมียรัก (คลิป)

Publish 2017-10-07 03:26:08สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2560 เกิดเหตุชายหนุ่มรายหนึ่ง ได้ใช้งูพิษร้ายแรงฉกตัวเอง เพื่อประชดภรรยา ที่ปันใจไปให้ชายอื่น โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้น ได้เกิดขึ้นที่เมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย โดยนายอาร์สลัน วารีฟ ซึ่งมีอาชีพเป็นคนเลี้ยงงูชื่อดัง และมีผู้ติดตามเขาบนยูทูป จำนวนมาก และเขาได้ทำในสิ่งที่หลายคนไม่คาดคิด โดยเขาได้ร้องขอให้ผู้ที่ชมเขาอยู่บนช่องยูทูปออนไลน์ ให้โทรหาภรรยาของเขา ที่ชื่อว่าเอทาเทรินา คัทยา ยาทิชคีนา หลังจากที่เขาได้ใช้งูแบล็กแมมบา ซึ่งเป็นงูพิษร้ายแรงฉก ตัวเอง แล้วก็เอาบาดแผลแสดงในคลิปวีดีโอ ที่กำลังเผยแพร่ ซึ่งสิ่งที่เขาทำนั้นเพื่อประชดภรรยา หลังจากที่ปันใจให้ชายอื่น

 

เอทาเทรินา คัทยา ยาทิชคีนา ได้เปิดเผยความรู้สึกหลังจากที่ทราบจากเพื่อว่า สามีของเธอนั้นได้ตัดสินใจทำในสิ่งที่ไม่คาดคิด โดยเพื่อนได้ส่งคลิปวีดีโอดังกล่าวมาให้เธอ แต่ทว่าเธอนั้นไม่กล้าที่จะดูมัน หลังจากนั้นมีคนโทรศัพท์มาหาเธอ เธอจึงตัดสินใจไปที่โรงพยาบาล แต่ทว่าเธอไปช้าเพราะสามีของเธอได้เสียชีวิตลงแล้ว โดยเอทาเทรินา คัทยา ยาทิชคีนา ได้สารภาพว่าเธอรักเขามาก แต่ที่ผ่านมาการใช้ชีวิตคู่ก็มีการกระทบกระทั่งเลาะวิวาทกันบ้าง และเขาได้ทำร้ายเธอ เธอจึงได้หนีออกจากบ้านไปซึ่งทำให้ อาร์สลัน วารีฟ คิดว่าเธอไปมีชู้ จึงตัดสินใจให้งู ที่ตนเองเลี้ยงไว้ฉก จนเสียชีวิต โดยเขาได้ทิ้งข้อความครั้งสุดท้ายไว้ให้ภรรยาสุดที่รักว่า

 

 

“ทุกอย่างสำหรับคัทยาได้จบลงแล้ว เธอสามารถมีชีวิตใหม่กับคนใหม่ได้”

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน