3แสนกว่าคนฮาท้องแข็ง !! "สาว" จ่าย 8 พัน จ้าง"ช่างภาพมือโปร" แต่ผลงานที่ได้ทำเอาอึ้ง! ขยี้ตาแทบพัง แกล้งกันหรือเปล่าเนี่ย? ฮาหนักมาก !! (ชมภ

Publish 2018-01-15 13:21:17

สาวจ้างช่างภาพมือโปรมาถ่ายรูปครอบครัว แต่ผลที่ได้ทำเอาเงิบ ช่างอ้างเงาไม่สวย เลยโฟโตช้อปให้ แต่รีทัชเสียจนไม่เหลือเค้าเดิม กลายเป็นประสบการณ์สุดฮา ลืมไม่ลงจริง ๆ

 

"แพม" เธอได้โพสต์เรื่องราวฮา ๆ นี้ลงบนเฟซบุ๊ค Pam Dave Zaring ของเธอ แพมเล่าว่าครอบครัวเธอจ้างภาพมืออาชีพคนหนึ่งมาถ่ายภาพให้ ซึ่งหลังถ่ายเสร็จ ช่างบอกว่าเงาในภาพมันดูแย่ จึงได้จัดการรีทัช ตกแต่งให้นิด ๆ หน่อย ๆ

 

"โอเคทุกคน ต้องบอกตรงนี้เลยว่ามันไม่ใช่เรื่องล้อเล่น คือเราจ้างช่างภาพคนหนึ่งมาถ่ายภาพครอบครัว ในราคา 250 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 8,000 บาท) ซึ่งช่างภาพคนนี้อ้างว่าตัวเองเป็นมือโปร เอาล่ะ เรามาดูภาพที่เธอส่งมาให้เรากัน.. เธออธิบายว่าถึงแม้ว่าจะถ่ายภาพในวันที่อากาศดี ท้องฟ้าสดใส แต่แสงในภาพมันออกมาแย่ และอาจารย์ก็ไม่เคยสอนการรีทัชภาพให้กับเธอ.." แพม เล่าถึงภาพชุดสุดป่วงที่เธอได้รับ

 

 

 

 

 ภาพที่ได้มานั้นน่าทึ่งอย่างยิ่ง เพราะช่างภาพได้รีทัชใบหน้าครอบครัวของแพมเสียจนไม่เหล่าเค้าเดิม แต่ละคนเหมือนกับตัวการ์ตูนหน้าเทา ๆ มึน ๆ ที่ดูแล้วฮาสุด ๆ แพมเองก็บอกว่าเมื่อเธอเห็นภาพเหล่านี้ เธอก็ขำแทบแย่ เธอไม่เคยหัวเราะกับอะไรมากขนาดนี้ ! และเธอก็ยืนยันอีกว่า ที่เห็นนี้ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น และมันป็นภาพแท้ ๆ ของจริงเลยล่ะ

 

 

ชมภาพ

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

ภาพชุดนี้ได้กลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วโลก มันถูกแชร์ไปกว่า 367,000 ครั้ง และมีคนกดไลค์กว่า 309,000 ครั้ง ใครก็ตามที่ได้เห็นภาพชุดนี้ต่างก็ขำกลิ้งกันไปตาม ๆ กัน และดูเหมือนว่าสไตล์การแต่งรูปของช่างภาพของคนนี้ จะกลายเป็นกระแสฮิตที่ชาวเน็ตเอาไปล้อเลียนกันเพียบ นับว่าแจ้งเกิดได้อย่างยอดเยี่ยมเลยจริง ๆ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : Pam Dave Zaring

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง