คดีสะเทือนใจชาวโลก!! พ่อแม่จับพี่น้อง 13 ชีวิต ล่ามโซ่-ล็อกกุญแจขังในบ้าน ปล่อยอดอาหารสภาพเวทนายิ่งกว่านักโทษ

Publish 2018-01-16 18:38:40

วันที่ 16 ม.ค. เว็บไซต์มิเรอร์ สื่อออนไลน์ของประเทศอังกฤษ ได้รายงานเหตุการณ์น่าสะเทือนใจ ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกเข้าจับกุมนายดาวิด อัลเลน ทูร์พิน วัย 57 ปี และ นางหลุยส์ แอนนา ทูร์พิน วัย 49 ปี สองสามีภรรยาชาวอเมริกัน เพื่อดำเนินคดีในความผิดหลายข้อหา หลังจากทั้งคู่ได้มีการจับลูกๆทั้ง 13 คน ล่ามโซ่ไว้กับเตียงในบ้านที่สกปรก มืด ส่งกลิ่นเหม็น ก่อนที่จะล็อกกุญแจขังไว้ในบ้าน ที่เมืองเพอร์ริส ทางตอนใต้ของแคลิฟอร์เนีย

 
โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจริเวอร์ไซด์ เคาน์ตี้ ทราบเรื่องหลังจากที่ลูกสาววัย 17 ปี ของทั้งคู่ ได้หลบหนีออกจากบ้าน ก่อนที่จะรีบโทรเบอร์ 911 แจ้งตำรวจว่ามีญาติพี่น้องของตนอีก 12 คนถูกจับไว้ในบ้านหลังนี้ หลังจากที่สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมแล้วทางตำรวจจึงได้ส่งกำลังเข้าไปตรวจสอบ ได้พบกับภาพสุดสะเทือนใจ เมื่อร่างกายของทุกคนมีสภาพซูบผอม ทรุดโทรม อยู่ภายในห้องที่มืดมิด

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบพบว่าเหยื่อมีอายุตั้งแต่ 2 ขวบ ถึง 29 ปี แต่ละคนมีสภาพหิวโหย และขาดสารอาหาร เนื่องจากถูกล่ามโซ่ และบังคับไม่ให้กินข้าว ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้สอบสวนคู่สามีภรรยาพ่อแม่ของเหยื่อ ต่างไม่สามารถให้เหตุผลที่มีจับลูกขังล่ามโซ่ได้ จึงควบคุมตัวทั้งคู่มาสอบปากคำที่สถานีตำรวจอีกครั้ง


หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำพี่น้องทั้ง 13 คนไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ก่อนที่จะจัดหาอาหารและน้ำมาให้ทั้งหมดได้กินคลายความหิวโหย

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุมาพร พ่วงผลฉาย