ตะลึงทั้งงาน!! เมื่อชายเเต่งตัวสีฉูดฉาดร่วมงานศพ ทั้งที่ไม่เหมาะสม พอทราบสาเหตุทำเอาทุกคนในงานน้ำตาซึม

ตะลึงทั้งงาน!! เมื่อชายเเต่งตัวสีฉูดฉาดร่วมงานศพ ทั้งที่ไม่เหมาะสม พอทราบสาเหตุทำเอาทุกคนในงานน้ำตาซึม

Publish 2018-01-21 11:32:28

คำว่า "เพื่อน" คำๆ นี้เชื่อว่าทุกคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีแล้วว่าคืออะไร แต่จะมีซักกี่คนที่รู้ซึ้งถึงนิยามของคำว่าเพื่อนได้อย่างถ่องแท้ วันนี้เราก็เลยได้นำเอาเร่องราวดีๆมาให้ทุกท่านรับชม เพื่อที่จะให้คุณได้เข้าใจในความหมายของคำว่าเพื่อนมากขึ้น ไม่ใช่แค่ใครคนหนึ่งที่เราได้รู้จักเค้าเท่านั้น แต่เค้ายังเป็นคนที่สำคัญอีกคนหนึ่งในชีวิตของเราอีกด้วย 
เมื่อไม่นานมานี้สื่อต่างประเทศ ได้เผยเรื่องราวที่น่าเศร้า และซาบซึ้งในเวลาเดียวกัน เมื่อหนุ่มที่ชื่อ Barry Delaney ใส่เดรสสีเหลืองถุงเท้าสีชมพู เพื่อไปงานศพเพื่อนรัก Kevin Elliott ทหารราบที่เสียชีวิตในสงครามตาลิบันบุกเข้าอัฟกานิถาน เหตุการณ์มีอยู่ว่าจากการที่เพื่อนๆไม่ต้องการให้ Elliott นั้นตื่นกลัว พวกเขาเลยตั้งข้อตกลงกันเล่นๆว่า ถ้าเค้าเสียชีวิต เพื่อนของเค้าก็จะใส่ชุดที่สว่างสดใสสุดๆ ไปงานศพของเขา คล้ายๆ กับจะให้กำลังใจว่า Elliott นั้นไม่มีทางที่จะเสียชีวิตและจะไม่เกิดเรื่องเพี๊ยนๆแบบนี้ในงานศพของเขาแน่นอน

 


แต่สุดท้ายมันก็เกิดขึ้นจริงๆ Kevin Elliott ได้เสียชีวิตในเหตุการณ์ความรุนแรงดังกล่าว และร่างของเขานั้นก็ถูกส่งกลับมาทำพิธีที่บ้านเกิด แน่นอนว่านี่ไม่ใช่การกลับมาในแบบที่เพื่อนของเขาต้องการ และไม่มีใครที่จะพูดถึงความแปลกประหลาดของชุดที่ Barry Delaney เพื่อนของเขาใส่มาในงานศพเลย

 

 

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่แสดงให้เห็นว่ามิตรภาพนั้นมันมีอยู่จริงๆในโลกเรานะ แต่ถึงอย่างนั้นเรื่องนี้มันก็สะเทือนใจจนทุกๆที่ได้รับชมเรื่องราวดังกล่าว น้ำตาซึมไปเลยจริงๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา catdumb,twentytwowordsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เเสงจันทร์ กันธิยะ