ใครชอบสั่งดูไว้!!"ลูกค้า"ยื่นฟ้อง"ร้านพิซซ่า"7ล้านบาท!!เหตุ"พนง."ก่อวีรกรรมเเสบ?!เเอบถุยน้ำลายใส่..หากไร้กล้องวงจรปิด ก็คงไม่มีวันรู้?(คลิป)

Publish 2018-04-03 03:22:28

     ถือเป็นคราวเคราะห์ครั้งใหญ่ ของพนักงานส่งพิซซ่า ในประเทศตุรกี เมื่อจำนนด้วยหลักฐาน โดนจับได้ว่ามีพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมต่อลูกค้า ก่อนจะเจอโทษปรับก้อนโต อ่วมสุดๆ จำไปจนวันตายเเน่นอน

(คลิป)

   โดยเว็บไซต์ www.liveleak.com ได้เผยว่า  กล้องวงจรปิดภายในอพาร์ทเม้นต์แห่งหนึ่ง แสดงให้เห็นพฤติกรรมของพนักงานส่งพิชซ่า ที่เดินขึ้นมาส่งพิชซ่า1 ถาดที่ลูกค้าสั่งไว้ แต่ก่อนจะส่งถึงมือลูกค้า เจ้าตัวได้สร้างวีรกรรมเปิดฝากล่องถาดพิชซ่า แล้วก้มลงไปถ่มน้ำลายใส่ พร้อมๆ กับหยิบโทรศัพท์มือถือมาถ่ายรูปเซลฟี่พฤติกรรมของตัวเองไว้
 

.

( ถ่มน้ำลายใส่ เเล้วชักภาพเป็นที่ระลึก เเบบภูมิใจสุดๆ)

.

.

 


   ภายหลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ปรากฏว่า  ลูกค้าที่สั่งพิซซ่าถาดดังกล่าว ที่ได้รับรู้เหตุการณ์ออกมาเรียกร้องให้ร้านพิชซ่า ออกมารับผิดชอบกับพฤติกรรมของพนักงาน พร้อมชดใช้ค่าเสียหายเป็นเงินกว่า 1 ล้านลีราตุรกี หรือคิดเป็นเงินไทย ราว 7.9 ล้านบาท

.

.

.

.

   ทั้งนี้มีรายงานเพิ่มเติมอีกว่า บริษัทพิซซ่า ดังกล่าวของตุรกี ได้อ้างว่า มีกลุ่มคนผู้ไม่หวังดี อัดคลิปสร้างสถานการณ์ เพื่อเเบล็คเมล์ ทำให้ร้านเสียชื่อเสียง โดยมีบุคคลได้โทรมาข่มขู่เรียกเงินมหาศาล เเลกกับการไม่ปล่อยคลิปนี้ออกไป ??

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน