มันเข้าไปอยู่ได้ยังไง?! แพทย์ตะลึงหนัก เคสสุดฉงนมดโผล่จากตาเด็กชาวอินเดีย 10 วัน 60 ตัว!!! (คลิป)

Publish 2018-04-06 01:30:22

แพทย์ตะลึงหนัก เจอมดในตาเด็กเพียบ 10 วัน 60 ตัว มันเข้ามาได้ยังไงเนี๊ย งานนี้คาดอาจเข้าทางหูตอนหลับแล้วมาโผล่ที่ตาตอนตื่น...

 

เมื่อไม่นานมานี้สำนักข่าวต่างประเทศได้เผยรายงานสุดอึ้ง เมื่อจักษุแพทย์ในโรงพยาบาลในรัฐกรณาฏกะ ประเทศอินเดีย ต้องงุนงงไปตาม ๆ กัน หลังจากมีคนไข้เป็นเด็กหญิงแอชวินี วัย 11 ขวบ มาขอให้ตรวจรักษาเนื่องจากพบว่ามีมดจำนวนมากที่ตายอยู่ในตาของเธอ ตลอดช่วงหลายวันที่ผ่านมา

 ขณะที่พ่อแม่ของเด็กกล่าวว่า เด็กหญิงได้บอกพ่อแม่ว่ารู้สึกเหมือนมีอะไรติดอยู่ในตา ซึ่งเมื่อพวกเขาลองหาดู ก็พบกับซากมดที่อยู่ใต้เปลือกตาของเธอ อย่างไรก็ตามในตอนนั้นพวกเขายังไม่คิดอะไรมาก แต่เมื่อเกิดปัญหานี้ต่อเนื่องเข้า จนสร้างความเจ็บปวดรุนแรงและทำให้ตาของเด็กหญิงเริ่มอักเสบ ทางครอบครัวจึงตัดสินใจพาเด็กหญิงไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลท้องถิ่น ซึ่งแพทย์ก็ได้สั่งจ่ายยาหยอดตาให้ หวังช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองตาเท่า โดยพวกเขาเชื่อว่ามดอาจจะเข้ามาในหู และทะลุออกทางดวงตาขณะที่เด็กหญิงนอนหลับ 

 

 

 

 


นอกจากนี้ยังเปิดเผยเพิ่มเติมว่า แม้ว่าจะหยอดตาแล้ว แต่ก็ยังคงมีมดโผล่ออกมาที่ตาของเด็กหญิงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งที่น่าแปลกใจคือ ไม่ใช่เพียงมดแค่ 1-2 ตัวเท่านั้น แต่พบว่าเพียง 10 วัน มีมดโผล่ออกมาจากดวงตามากถึง 60 ตัว แม้ว่าจะมีการพาไปพบจักษุแพทย์แล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถหาคำตอบได้ว่ามดเหล่านี้โผล่มาได้อย่างไร และสาเหตุเกิดจากอะไร...

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก daily mailติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต