เล่นของเหม็น !!! หญิงสาวหัวร้อนเบ่ง "อุจจาระ" ก่อนปาใส่พนักงานร้านกาแฟ (คลิป)

Publish 2018-05-20 10:30:14

สำนักข่าวซินหัว รายงานข่าว ที่แม้ไม่ใช่เหตุการณ์เลือดตกยางออกแต่ก็นับว่าชวนสยดสยองต่อผู้พบเจอไม่น้อย สำหรับกรณีหญิงสาวรายหนึ่งที่เกิดอาการหัวร้อน ก่อเรื่องอุจาดกลางร้านกาแฟแห่งหนึ่งในประเทศแคนาดา เมื่อไม่นานนี้

ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านกาแฟ ทิม ฮอร์ตันส์ เผยให้เห็นลูกค้าหญิงโต้เถียงกับพนักงานคิดเงินอย่างดุเดือด หลังจากเธอถูกปฏิเสธไม่ให้ใช้ห้องน้ำของทางร้านไม่กี่วินาทีต่อมาหญิงสาวผู้โมโหหัวฟัดหัวเหวี่ยงได้เดินไปหยิบกระดาษชำระ ก่อนจัดการถลกกางเกงลงและยืนพิงผนังกั้นกลางร้านแล้วเบ่งอุจจาระออกมา ขณะพนักงานคนหนึ่งพยายามห้ามปราม

เหตุการณ์ได้เลยเถิดเกินขอบเขตอย่างไม่น่าเชื่อขึ้นไปอีก เมื่อหญิงสาวก้มตัวลงคว้าก้อนอุจจาระมาเขวี้ยงใส่พนักงาน รวมถึงกระดาษชำระที่เธอใช้เช็ดก้นของตัวเองแล้วด้วย

 


สุดท้ายหญิงสาวถูกตำรวจรวบตัวบริเวณลานจอดรถนอกร้านกาแฟ โดยเธอถูกกักกันตัวอยู่ช่วงเวลาหนึ่งก่อนได้รับการปล่อยตัวพร้อมกับกำหนดการขึ้นศาลเพื่อดำเนินคดีความตามกฎหมาย

ด้านร้านกาแฟ ทิม ฮอร์ตันส์ ออกมาชี้แจงว่าการปฏิเสธลูกค้าไม่ให้ใช้ห้องน้ำของทางร้านถือเป็นนโยบายปฏิบัติของบริษัทอยู่แล้ว และลูกค้าหญิงคนดังกล่าวก็มีประวัติก่อเรื่องไม่ดีกับทางร้านมาก่อน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญชัย ธนะไพรินทร์