ซ้ำรอยเดิม!!! เปิดชนวนขบวนรถ "สมเด็จพระโรดม รณฤทธิ์"ประสบอุบัติเหตุ ย้อนอดีต 2 ปีก่อน รถบรรทุกเคยพุ่งชน แต่ครั้งนั้นพระชายารอดชีวิต

ซ้ำรอยเดิม!!! เปิดชนวนขบวนรถ "สมเด็จพระโรดม รณฤทธิ์"ประสบอุบัติเหตุ ย้อนอดีต 2 ปีก่อน รถบรรทุกเคยพุ่งชน แต่ครั้งนั้นพระชายารอดชีวิต

Publish 2018-06-17 18:12:11

จากกรณีที่ขบวนรถหาเสียงของ "สมเด็จกรมพระนโรดมรณฤทธิ์" หัวหน้าพรรคฟุน ซิน เป็ก ในประเทศกัมพูชา ได้ประสบอุบัติเหตุระหว่างเดินทางไปหาเสียงที่สีหนุวิลล์

 

 

โดยสมเด็จกรมพระนโรดมรณฤทธิ์ หัวหน้าพรรคฟุนซินเปค ได้ออกเดินทางจากพนมเปญ เพื่อไปหาเสียงที่เมืองสุหนุวิลล์ ระหว่างขบวนรถของพระองค์ วิ่งเข้าเขต จ.พระสีหนุ ได้ประสบอุบัติรถชนกันเสียหายยับเยิน  หม่อมอู๊ก พัลลา พระชายาในกรมพระรณฤทธิ์ บาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตขณะที่กำลังนำตัวขึ้นฮ. เพื่อส่งต่อไป รพ.ในพนมเปญนั้น

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ด่วนที่สุด!! ขบวนรถ "สมเด็จพระโรดม รณฤทธิ์" ประสบอุบัติเหตุ พระชายาเสียชีวิต!? 
 ล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพของพระชายาที่เสียชีวิตคือ นางอุก พอลลา เป็นชายาองค์ที่ 2 ของสมเด็จรณฤทธิ์ โดยเธอเคยเป็นนาฎศิลปิน และนักแสดงที่มีชื่อเสียงของกัมพูชา และสมรสกับสมเด็จรณฤทธิ์เมื่อปี 2552 และมีพระโอรสด้วยกัน 2 พระองค์ ซึ่งในภาพปรากฎให้เห็นว่าเจ้าหน้าที่ได้เร่งนำพระชายาขึ้นฮ. แต่ต่อมาได้เสียชีวิตลง 

 


และสำหรับในช่วงนี้ ถือเป็นช่วงหาเสียงเพื่อทำการเลือกตั้งในประเทศกัมพูชา โดยมีรายงานระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 09.00 น. โดยแท็กซี่ ที่วิ่งสวนทางกับขบวนเสด็จ ได้เสียหลักชนเข้ากับรถของเจ้าชาย โดยผู้โดยสารในรถแท็กซี่ 5 คนได้รับบาดเจ็บเช่นกัน เมื่อหากย้อนไปเมื่อปีพ.ศ.2558 ก็เคยมีข่าวอุบัติเหตุในทำนองนี้เช่นกัน 

 

 

 

 

(17 มิ.ย.2561)

 

 


เนื่องจากขบวนรถของเจ้าชายนโรดม รณฤทธิ์ หรือ สมเด็จรณฤทธิ์ เคยเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกพุ่งชน ที่จ.กัมปงจามเป็นเหตุให้นางอุก พอลลา พระชายาบาดเจ็บสาหัส และได้เร่งส่งตัวมารักษาที่ประเทศไทยเป็นการด่วน ซึ่งในครั้งนั้นพรรคฟุนซินเปกแถลงว่าเป็นการปองร้าย โดยมีแรงจูงใจมากจากเรื่องขอการเมืองในประเทศกัมพูชา 

 

 

(อุบัติเหตุเมื่อปี 2558)

 


ทั้งนี้สมเด็จนโรดม รณฤทธิ์ เป็นพระราชโอรสพระองค์ที่สองในพระบาทสมเด็จพระบรมนาถนโรดม สีหนุ แห่งกัมพูชา และพระเชษฐาต่างพระมารดากับ พระบาทสมเด็จพระบรมนาถ นโรดม สีหมุนี พระมหากษัตริย์กัมพูชาองค์ปัจจุบัน และยังเคยดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีกัมพูชาร่วมกับสมเด็จฯฮุน เซน หลังการเลือกตั้งในเดือนกันยายน เมื่อปี 2536 ที่ผ่านมาอีกด้วย 

 

 

 

 

 

Cr.ภาพ http://cambodiapolice.com

ขอบคุณทวิตเตอร์ : @Pannika Wanich


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล