โมเมนท์สุดซึ้ง!! "ผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์" ครวญเพลง "เชียงรายรำลึก" บอกทุกความรู้สึกในวันสิ้นสุดหน้าที่!? (คลิป)

Publish 2018-07-13 09:10:14


ภายหลังจากที่จบภารกิจช่วยเหลือเด็ก ๆ เเละโค้ชทีมฟุตบอล อะคาเดมีหมูป่า จำนวน 13 คน ที่หายตัวเข้าไปในถ้ำหลวงนางนอน อ.เเม่สาย จ. เชียงราย ตั้งเเต่กลางดึกวันที่ 23 มิ.ย.2561 โดยมีการระดมกำลังค้นหาเด็ก ๆ เป็นระยะเวลากว่า 9 วัน กระทั่งเมื่อคืนวันที่ 2 ก.ค. พบทั้ง13 คนปลอดภัยในถ้ำหลวง จากนั้นได้มีการช่วยนำเด็ก ๆ ออกมาจากถ้ำอาศัยความช่วยเหลือจากมืออาชีพต่างประเทศ โดยจบภารกิจช่วยเหลือในวันที่ 3 คือ 10 ก.ค. เด็ก ๆ หมูป่าออกมาครบ 13 ราย นั้น

 ทั้งนี้ จะเห็นได้ว่าตลอดภารกิจการค้นหาทั้ง 13 คนนั้น นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร อดีตผู้ว่าฯ เชียงราย ในฐานะ ผู้บัญชาการศูนย์อำนวยการร่วมค้นหาผู้สูญหายวนอุทยานถ้ำหลวง หรือ ผอ.ศอร. ซึ่งกำลังย้ายไปดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา คืออีกหนึ่งบุคคลสำคัญที่ทำให้ปฏิบัติการค้นหาทั้ง 13 คน เป็นไปอย่างราบรื่นและสำเร็จ

 


 อย่างไรก็ตาม ล่าสุดโลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวจากเฟซบุ๊กแฟนเพจ "PR.Chiangrai ประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงราย" ที่มีการโพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ ผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ กำลังยืนร้องเพลง "เชียงรายรำลีก" พร้อมระบุข้อความบรรยายว่า "เชียงรายจะอยู่ในความทรงจำของผมตลอดไป" นายณรงค์ศักดิ์ กล่าว

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : PR.Chiangrai ประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงราย


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน