ผู้โดยสารแฉคลิป พนักงานสนามบิน โยนเหวี่ยงกระเป๋า กระเด็นแรงตกพื้น (คลิป)

Publish 2018-09-21 17:06:35


เอลิซาเบธ อีแวนส์ ผู้โดยสารวัย 28 ปี โพสต์คลิปบนเฟซบุ๊ก แสดงให้เห็นการลำเลียงกระเป๋าสัมภาระของพนักงานที่สนามบินแมนเชสเตอร์  ด้วยการจับโยนเหวี่ยงออกจากรถบรรทุก ใส่รถพ่วงรับกระเป๋า แรงมากจนกระเป๋าเดินทางหลายใบรวมทั้งของเธอ กระเด็นลงไปอยู่บนลานจอดเครื่องบิน  

อีแวนส์ เดินทางจากเมืองมาลากา ประเทศสเปน กลับอังกฤษ ด้วยเที่ยวบินของไรอันแอร์ ถึงสนามบินแมนเชสเตอร์ เวลา 09.30 น. วันพฤหัสบดี และบันทึกเหตุการณ์นี้ไว้ได้ เธอบอกบนเฟซบุ๊กว่า “แชร์คลิปนี้ได้เลย เพิ่งเกิดในวันนี้ที่สนามบินแมนเชสเตอร์ ของฉันคือใบสีชมพู”
จากคลิปแสดงให้เห็นพนักงานยังเหวี่ยงกระเป๋าไปที่รถลากอยู่เรื่อยๆ โดยไม่แม้แต่จะเหลือบตาไปมองแม้แต่น้อย ขณะที่เพื่อนร่วมงานอีกคนก็มองดูเฉยๆ  กระทั่งกระเป๋าถูกเหวี่ยงไปกองอีกด้านของรถพ่วงถึง 5 ใบแล้ว พนักงานอีกคนจึงเดินไปยกขึ้นมา 

เอลิซาเบท อีแวนส์ บอกกับเวบไซต์ MEN ว่า เธอรู้สึกโกรธและช็อกมาก นี่เป็นกระเป๋าใบใหม่ของเธอ แต่มันบุบแล้ว และแนวป้องกันรอบกระเป๋าก็ฉีกขาด

 

 

 คลิปของเธอถูกแชร์บนทวิตเตอร์ และเฟซบุ๊ก มียอดเข้าดูรวมกันกว่า 1.2 ล้านครั้ง จำนวนมากรู้สึกไม่พอใจกับวิธีการจัดการกระเป๋าแบบนี้  ผู้ใช้ทวิตเตอร์คนหนึ่งกล่าวว่า ไม่สนใจข้าวของคนอื่นเลยแม้แต่น้อย หากมีคอมพิวเตอร์แลปท็อป หรือของมีค่า จะเกิดอะไรขึ้น  ด้านสนามบินแมนเชสเตอร์ ระบุว่าผิดหวังเช่นกันที่เห็นการลำเลียงกระเป๋าของพนักงานบริษัทสวิสส์พอร์ต และบริษัทกำลังสอบสวนอยู่

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญชัย ธนะไพรินทร์

;