ดวงน้องหมาไม่ถึงฆาต! สุนัขถูกชนติดหน้ารถ ไปไกลกว่า 400 กิโลเมตร แต่ไม่ตาย

ดวงน้องหมาไม่ถึงฆาต! สุนัขถูกชนติดหน้ารถ ไปไกลกว่า 400 กิโลเมตร แต่ไม่ตาย

Publish 2018-10-24 15:45:11


เว็บไซต์ไอเลิฟมายด็อกโซมัช ทีวี รายงานข่าว หนุ่มชาวจีนคนหนึ่งที่รู้สึกว่าตัวเองชนเข้ากับวัตถุปริศนาบนถนน แต่ด้วยความที่เขาไม่ทันคิดอะไรจึงไม่ได้ลงไปดู ก่อนจะขับรถต่อมาเรื่อยๆจากจุดชนกว่า 248 ไมล์หรือราวๆ 399 กม. ก่อนจะได้ยินเสียงหมาเห่าดังมาจากหน้ารถจึงได้รู้ว่ามีตูบติดมากับกันชนหน้ารถเขาด้วยตลอดทางและมันก็ยังมีชีวิตอยู่

 

 

 รายงานระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นระหว่างที่หนุ่มชาวจีนคนนี้ขับรถยนต์ส่วนตัวออกเดินทางในทริปท่องเที่ยวของเขา โดยหนุ่มคนดังกล่าวเล่าว่า “ตอนที่ชนสุนัขตัวนี้ผมขับรถมาค่อนข้างเร็ว แต่ก็คิดว่าคงไม่มีอะไรหรอกผมเลยไม่ได้ลงจากรถไปดู”

 

 

ภายหลังหนุ่มคนขับรถรายนี้ก็ได้นำตัวสุนัขกลับไปที่บ้านกับเขาด้วย แถมยังรับอุปการะมันเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในครอบครัว ซึ่งโชคดีที่เหตุการณ์นี้จบลงด้วยดีและไม่มีการสุญเสียชีวิตเกิดขึ้น ผู้ใช้รถใช้ถนนทุกคนจึงควรมีสติทุกครั้งเมื่ออยู่หลังพวงมาลัยและขับรถด้วยความไม่ประมาท เพราะสุนัขตัวอื่นๆอาจจะไม่ได้โชคดีเหมือนสุนัขตัวนี้ก็เป็นได้

 “มันก้าวผ่านอันตรายอันยิ่งใหญ่นี้มาได้ ผมเกี่ยวข้องกับเรื่องที่เกิดขึ้นก็ต้องรับผิดชอบ เหมือนกับเป็นโชคชะตาที่ทำให้ผมและมันได้มาเจอกัน”

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญชัย ธนะไพรินทร์
HASTAG : หมา