ตำรวจอเมริกาน้ำตาไหล หลังเกิดเหตุไฟไหม้รถขนโดนัท แต่ไม่สามารถช่วยโดนัทออกมาได้(คลิป)

Publish 2019-01-02 16:20:41


เกิดเหตุไฟไหม้ที่ประเทศอเมริกา ซึ่งตำรวจในเมืองเล็กซิงตันรัฐเคนตักกี้ได้แบ่งปันภาพเซลฟี่น้ำตาของพวกเขาหลังจากที่รถบรรทุกโดนัทโดนไฟไหม้และทำลายสินค้าจนหมด โดยไม่สามารถนำออกมาได้ แต่ที่ทำให้พวกเขาเศร้าจนถึงกับน้ำตาไหลเพราะไฟได้ทำลายขนมที่แสนอร่อยของพวกเขาจนหมด 

 
 

กลายเป็นโศกนาษฎกรรมครั้งใหญ่ของตำรวจรัฐเคนตั๊กกี้ เมื่อเกิดเหตุไฟไหม้รถขนโดนัท แล้วเจ้าหน้าที่ไม่สามารถช่วยโดนัทในรถไว้ได้ เป็นเหตุสลดจนเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงกับหลั่งน้ำตา

 

 

น่ากลัวจริงๆ

 

 จากในคลิปเห็นได้เลยว่าไฟนั้นรุนแรงมาก ได้เผาไหม้ไปทั้งคัน แต่โชคดีที่คนขับรถโดนัทได้ออกมาทันและไม่มีใครได้รับบาดเจ็บแต่อย่างไร

 

 

แต่กลับกลายเป็นเรื่องที่แอบขำเล็กๆ เมื่อเหล่าตำรวจเกิดอาการเศร้า จนถึงต้องทวิตบอกต่อความเศร้าครั้งนี้ โดยที่เจ้าหน้าที่จากสถานีอื่นๆเมื่อทราบเรื่องก็พากันร่วมไว้อาลัย

 

 

ทางคนขับรถบรรทุกโดนัท Krispy Kreme ได้สังเกตเห็นควันไฟจากรถของเขาในเล็กซิงตันตะวันออกเฉียงใต้ในวันส่งท้ายปีเก่า ที่ผ่านมา โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจากเปลวไฟในครั้งนี้

 

 

เสียใจที่ไม่ได้กินใช่ไหมคะคุณตำรวจ

 

 

กลังจากที่เจ้าหน้าที่ทางสถานีโพสต์เหตุสลดนี้ลงทวิตเตอร์  ตำรวจทั่วอเมริกาต่างก็มาร่วมกันไว้อาลัยและให้กำลังใจตำรวจ สน. นี้กันล้นหลาม เรื่องนี้มันควรจะเศร้าหรือขำดีคะ ฮาๆ เป็นโมเมนต์น่ารักของตำรวจอเมริกานะคะอย่าซีเรียด

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์

;