ด่วน! เจ้าหน้าที่พบ พบร่าง "ซาลา" พร้อมนักบิน (ภาพ)

Publish 2019-02-04 19:25:54

จากกรณีของ "เอมิเลียโน ซาลา" กองหน้าชาวอาร์เจนตินา ที่เพิ่งเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ของสโมสรคาร์ดิฟฟ์ ซิตี เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา หลังบรรลุข้อตกลงย้ายจาก น็องต์ส มาร่วมทีม คาร์ดิฟฟ์ ด้วยค่าตัวเป็นสถิติสโมสรถึง 15 ล้านปอนด์ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "เอมิเลียโน่ ซาลา" อดีตดาวยิงทีม "น็องต์" หลังโดยสารเครื่องบินขนาดเล็กหายไปจากจอเรดาร์

 โดย เอมิเลียโน ซาลา เป็น 1 ใน 2 ผู้โดยสารที่อยู่บนเครื่องบินเล็ก ที่หายไปจากจอเรดาร์ขณะบินผ่านช่องแคบอังกฤษ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา และขณะนี้ก็ยังไม่ทราบชะตากรรมแต่อย่างใด

ต่อมา สื่ออาร์เจนตินา ได้มีการเผยแพร่คลิปที่อ้างว่า เอมิเลียโน ซาลา ส่งเข้า WhatsApp ก่อนที่จะสูญหายไปพร้อมเครื่องบิน ดังนี้

"สวัสดีครับพี่น้อง เป็นยังไงกันบ้าง ส่วนผมจะบ้าตายอยู่แล้ว ก่อนหน้านี้ผมอยู่ที่น็องต์ส ทำนู่นทำนี่ไม่หยุดเลย"

"ตอนนี้ผมอยู่บนเครื่องบินที่เหมือนว่ากำลังจะพัง และกำลังจะไปคาร์ดิฟฟ์"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "พ่อผมโคตรกลัวเลย" เปิดคลิปเสียงสุดท้าย "เอมิเลียโน ซาลา" แข้งใหม่คาร์ดิฟฟ์ ก่อนเครื่องบินหายไปจากจอเรดาร์ ช่องแคบอังกฤษ(คลิป)
 

 

"พรุ่งนี้เราจะเริ่มกันแล้ว และช่วงบ่ายเราจะเริ่มซ้อมกันแล้ว ซ้อมในช่วงบ่ายกับทีมใหม่ รอดูว่ามันจะเป็นยังไง"

"พวกนายเป็นไงบ้าง โอเคกันใช่ไหม ถ้าไม่ได้ข่าวของผมภายใน 1 ชั่วโมงครึ่งนี้ ไม่รู้ว่าพวกเขาจะส่งคนมาตามหาผมหรือเปล่า พ่อผมโคตรกลัวเลย"

 

 โดยล่าสุดเมื่อช่วยเย็นวันนี้ (04/02/2562) หน่วยสอบสวนอุบัติเหตุทางอากาศ ของสหราชอาณาจักร (AAIB) เผยแพร่ภาพซากเครื่องบินเล็กลำที่ เอมิ ซาล่า โดยสารไปกับนักบิน เดวิด อิ๊บบ็อทสัน หลังทีมงานของ เดวิด เมิร์นส์ นักล่าซากเรืออับปาง ระบุตำแหน่งซากเครื่องบินที่ก้นทะเลได้ในการสำรวจใต้ทะเลครั้งแรกเมื่อเช้าวานนี้

นอกจากนั้นเครื่องสแกนใต้น้ำ ยังพบร่างหนึ่งติดอยู่ในซากเครื่องบินด้วย ครอบครัวของทั้งสองคนทราบข่าวก่อนที่ AAIB จะแถลงออกสื่อแล้ว รายละเอียดที่เหลือรอการยืนยันอีกครั้ง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนเก่า "เอมิเลียโน ซาลา" แข้งใหม่คาร์ดิฟฟ์ เชื่อมีมาเฟียอยู่เบื้องหลัง หลังเครื่องบินหายสาบสูญ ล่าสุดยังไม่พบเบาะแส

ขอบคุณภาพจาก Daily Mirror 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน