คุณแม่เดินแจกชุด ป้องกันเสียงเด็ก กว่า 200 ชุด ให้ผู้โดยสารเที่ยวเดียวกัน เพราะกังวลลูกน้อยจะรบกวน

คุณแม่เดินแจกชุด "ป้องกันเสียงเด็ก" กว่า 200 ชุด ให้ผู้โดยสารเที่ยวเดียวกัน เพราะกังวลลูกน้อยจะรบกวน

Publish 2019-02-26 16:18:43


บางครั้ง การนั่งเครื่องบินก็เป็นเรื่องที่ทรมานจิตใจอย่างแสนสาหัส หากเพื่อนร่วมไฟลท์ของคุณเป็นเด็กทารกที่ยังไม่รู้ประสีประสา เพราะเมื่อเด็กทารกเกิดร้องไห้โวยวายขึ้นมาเมื่อไหร่ การจะพักผ่อนบนเครื่องบินที่แต่เดิมก็ไม่สะดวกสบายอยู่แล้วจะกลายเป็นนรกบนท้องฟ้าในทันที

  

ดูเหมือนว่าคุณแม่ชาวเกาหลีรายนี้ก็รู้ดีถึงเหตุผลข้างต้น แต่เธอมีเหตุจำเป็นให้ต้องเดินทางกว่า 10 ชม. ไปที่ซานฟรานซิสโก กับลูกวัย 4 เดือน
 

.

 

โดยเหตุการณ์นี้ถูกโพสต์ผ่านเฟสบุ๊กของนาย Dave Corona เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2019 กล่าวถึงความประทับใจต่อคุณแม่ชาวเกาหลีรายนี้ ที่เลือกแจกชุด ‘ป้องกันเสียงเด็ก’ กว่า 200 ชุดให้กับผู้โดยสารเที่ยวบินเดียวกัน

  

โดยในถุงที่แจกประกอบไปด้วย ที่อุดหู, ลูกอมหลายชนิด และข้อความว่า “สวัสดี ผมชื่อ Junwoo อายุ 4 เดือน วันนี้ผมกำลังไปที่สหรัฐฯ กับแม่และยายเพื่อไปหาป้าของผม”
 

 

“ผมรู้สึกกังวลและกลัวนิดหน่อยเพราะนี่คือไฟลท์แรกในชีวิตของผม นั่นหมายถึงผมอาจจะร้องไห้หรือส่งเสียงดังเกินไป”

 

 

“แม่ผมจึงเตรียมถุงเล็กๆ นี้สำหรับคุณ มันมีลูกอมและที่อุดหู กรุณาใช้มันเมื่อผมเสียงดัง ขอให้เดินทางอย่างมีความสุข ขอบคุณ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
น้องอิงฟ้าวัย3ขวบแอบพับผ้าให้คุณแม่ ถูกจับได้ยิ้มเขินสารภาพความจริงทำแม่ปลื้มน้ำตาไหล (คลิป)

น่าตีมากลูก! คุณแม่สุดช้ำใจ ถูกหวยกิน ลูกน้อยนั่งขำเยาะเย้ย น่าเอ็นดูเหลือเกิน! (คลิป)    
แม่ใคร ใครก็หวง เมื่อคุณแม่ยังสาว ใส่เสื้อเอวเลย แต่ลูกน้อยไม่ยอมรีบมาดึงเสื้อปิด ลั่น ไม่เอวลอยหรอกกกก ไม่ต้องโชว์หรอกกกก(คลิป)

ขอบคุณ Dave Corona

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน