"ตร."สั่งยึดรถ 2คู่กรณี ซิ่งปาดกันไปมา สร้างความเดือดร้อน (คลิป)

Publish 2019-03-06 19:39:14


   จาก กรณีคลิปที่มีการวิพากษ์วิจารณ์กันไปในวงกว้างในโลกออนไลน์ หลังจากที่มีการแชร์คลิปกันว่อนเน็ต กับเหตุการณ์ที่ชายคนหนึ่งนั่งสูบบุหรี่ อยู่บนหลังคารถบีเอ็มป้ายแดงกลางถนนวิภาวดี รังสิต โดยคลิประบุเพียงว่า ข้างๆ มีอุบัติเหตุ แต่ไม่รู้ว่าชายคนดังกล่าวเป็นอะไรและสร้างความแปลกใจให้กับคนที่ขับรถผ่านไปมาอย่างยิ่ง จากนั้น มีการเปิดเผยคลิปจากรถที่ตามหลังมา โดยพบว่า มีการปาดหน้า มีเรื่องกันมาก่อน ชนเฉี่ยวชน เเละลามมาถึงรถตู้ ทั้ง2คัน หัวร้อน ปาดกันไปมา ไม่มีใครยอมใคร

 

 

 

  ซึ่งได้มีการเปิดอีกคลิป ต้นตอเหตุจากเหตุ BMW ป้ายแดงปาดกับอัลเมร่าจนทำให้รถตู้ซวย มาดูเหตุการณ์จากกล้องของฝั่ง BMW จนถึงตอนที่รถตู้ซวยไปเรียบร้อย  ทั้งสองคันต้องห้ามขับรถตลอดชีวิตละ  ปาดกันตายทั้งสองคันคงมีแต่คนสมน้ำหน้า แต่รถตู้และคนอีกหลายชีวิตไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วย  ทั้ง2คัน ควรขอโทษคนที่อยู่ในรถตู้ด้วย ที่ต้องมาเสี่ยงชีวิต เจอกับอะไรก็ไม่รู้

 

.

.

  

โดยฝั่งของ นิสสันอัลเมร่า ได้ขับมาปาดรถบีเอ็มอย่างกะทันหัน ทำให้รถบีเอ็มขับปาดออกทางซ้ายก่อนจะมาปาดทางขวาอีกครั้ง โดยมีเสียงห้ามจากคนในรถว่า พอแล้ว ต้องไปอีกไกล พร้อมกับพูดว่า 1 ไม่ลงจากรถ 2 ไม่ไปหาเรื่องกัน จากนั้นก็พบว่า นิสสันอัลเมร่า ได้มาปาดหน้าคืนอีกครั้ง ก่อนที่บีเอ็มจะหักออกทัน จากนั้น ก็เกิดการชนกันเกิดขึ้น เเละก็ไปเฉี่ยวกับรถตู้โดยสาร   มีเสียงของรถคู่กรณีเข้ามาเถียงกันเรื่อง การขับปาดหน้า

 

.

ความคืบหน้าล่าสุด พ.ต.อ.สมิทธิ สารอต ผู้กำกับการ สภ.คูคต เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเมื่อช่วงเย็นของ วันที่ 5 มี.ค. ที่ผ่านมา บนถนนพหลโยธิน ขาเข้าฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ตรงข้ามตลาดสี่มุมเมือง ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
 

 

 

ซึ่ง รถยนต์ BMW สีดำ ที่มี นายสมชาย (สงวนนามสกุล) ได้ขับแซงขึ้นมาในลักษณะปาดและแซงไปทางช่องทางเดินรถทางขวาสุดเพื่อแซงรถยนต์นิสสัน สีน้ำตาล ที่มีนายไพทูลย์ (สงวนนามสกุล) เป็นคนขับ จากนั้นรถนิสสัน สีน้ำตาล ได้หักหลบและชนเข้ากับรถตู้โดยสาร ซึ่งมี นายปิยะ (สงวนนามสกุล) เป็นคนขับ เป็นเหตุให้รถตู้ต้องหักหลบจนชนแท่งแบริเออร์ทางซ้ายและชนเข้ากับรถนิสสันอีกคัน

 

 

เบื้องต้นตำรวจได้ให้คนขับรายดังกล่าวตรวจสอบแอลกอฮอล์แต่ไม่พบ จึงแจ้งข้อหา นายสมชาย และ นายปิยะ ในข้อหา ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่นและได้นำรถนิสสันสีน้ำตาลและรถBMW สีดำไว้เป็นของกลาง ก่อนดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

 

ขอบคุณ

Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;