อภิมหาเศรษฐีหมื่นล้าน ขึ้นเตียงผ่าตัดเพิ่มขนาดน้องชาย ช็อกดับระหว่างฉีดสาร!

อภิมหาเศรษฐีหมื่นล้าน ขึ้นเตียงผ่าตัดเพิ่มขนาดน้องชาย ช็อกดับระหว่างฉีดสาร!

Publish 2019-03-07 12:16:04


เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา เว็บไซต์เดลี่เมล  รายงานเหตุช็อกสะเทือนวงการนักค้าเพชร เมื่อเจ้าพ่อเพชรหมื่นล้าน เอฮุด อาราย ลาเนียโด (Ehud Arye Laniado) อภิมหาเศรษฐีลูกครึ่งเบลเยียม-อิสราเอล วัย 65 ปี เสียชีวิตอย่างกระทันหันระหว่างเข้ารับการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศในคลินิกเอกชนที่กรุงปารีส ฝรั่งเศส

 เอฮุด อาราย ลาเนียโด เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวาย โดยสื่อเบลเยียม ระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ลาเนียโด ซึ่งเข้ารับการผ่าตัดเพิ่มขนาดในคลินิกบนถนนอาฟว์นูว์เดช็องเซลีเซ ต้องเผชิญกับภาวะแทรกซ้อนอย่างไม่คาดคิดระหว่างฉีดสารตัวหนึ่งเข้าสู่อวัยวะเพศของเขา 

 

 

ด้านบริษัท Omega Diamonds ของเขาได้ออกมาแถลงอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการเสียชีวิตครั้งนี้ว่าทางบริษัทมีความเสียใจอย่างยิ่งที่ต้องยืนยันว่า เอฮุด อาราย ลาเนียโด ผู้ก่อตั้งของพวกเขา ได้เสียชีวิตแล้ว

 โดยเพื่อนของเขาเผยว่า เขาเป็นคนที่มักจะให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ของตัวเองและสายตาที่ผู้คนมองมาที่เขาเสมอ เพียงช่วงเวลาเดียวที่เขาลืมคิดถึงเรื่องความสูงของตัวเอง ก็คือตอนที่พูดคุยเรื่องตัวเลขในบัญชีของเขากับนักบัญชี 

 

 

สำหรับ ลาเนียโด นั้นเป็นหนึ่งในอภิมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยจากธุรกิจค้าเพชร เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีที่มีความสามารถในการประเมินมูลค่าเพชรดิบรายใหญ่ของโลก นอกจากนั้นเขาคนนี้ยังเป็นเจ้าของเพนท์เฮ้าส์สุดหรูราคาแพงที่สุดในโมนาโก ซึ่งมีมูลค่าสูงกว่า 30 ล้านปอนด์ (ราว 1.2 พันล้านบาท) และยังเป็นเจ้าของบ้านในย่านเบล แอร์ ชานเมืองลอสแอนเจลิส สหรัฐฯ สิ่งที่เขาชื่นชอบคือการนั่งจิบไวน์ Chateau Margaux ร่วมกับเซเลบคนดังและเหล่านางแบบ

 

 

 

ขอบคุณ dailymail

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน