รถหรูระเบิดในลานจอดรถใต้ดิน โดยไม่ทราบสาเหตุ(คลิป)

รถหรูระเบิดในลานจอดรถใต้ดิน โดยไม่ทราบสาเหตุ(คลิป)

Publish 2019-04-24 17:27:37

รถหรูเทสลาระเบิดอย่างรุนแรงในชั้นจอดรถใต้ดินที่เซี่ยงไฮ้ โดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้รถหรูอีกสองคันได้รับความเสียหายไปด้วย ซึ่งไม่มีใครคาดขึ้นว่าจะเกิดเหตุหารณ์นี้ขึ้น และยังไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร เพราะรถไม่ได้อยู่ในระหว่างการชาร์จแบต

 
 

ชมคลิปที่ถูกบันทึกไว้เมื่อประมาณ 20.32 น. ของวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (21 เม.ย.) ซึ่งเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่แสดงให้เห็นภาพรถเก๋งสีขาวมีโลโก้เทสลา ที่จอดอยู่ในลานจอดรถใต้ดินชั้น 1 ในเขตสวีฮุ่ย นครเซี่ยงไฮ้ ปล่อยควันสีขาวคลุ้งออกมาจากใต้ท้องรถ และเกิดระเบิดขึ้นอย่างไม่มีใครคาดฝัน

 

.

 


เคราะห์ดีที่สำนักงานดับเพลิงประจำท้องที่ส่งรถดับเพลิง 15 คันไปยังจุดเกิดเหตุเวลา 20.39 น. และสามารถดับเพลิงได้สำเร็จในเวลา 21.18 น. อย่างไรก็ตาม รถยนต์เทสลาโมเดล เอส (Tesla Model S) รวมถึงรถยนต์ยี่ห้อออดี้และเลกซัสที่จอดอยู่ข้างๆ ก็ได้รับความเสียหายในระดับต่างๆ กัน ทั้งนี้ยังไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

 

.

.


ในวันจันทร์ที่ผ่านมา (22 เม.ย.) เทสลาได้ประกาศผ่านบัญชีเวยโป๋ทางการของตนว่า บริษัทได้ส่งชุดสืบสวนไปทำงานร่วมกับหน่วยงานท้องถิ่นแล้ว ซึ่งรถยนต์คันดังกล่าวไม่ได้อยู่ระหว่างการชาร์จแบตในขณะเกิดเหตุ แต่ก็ยังสืบไม่พบสาเหตุในขณะนี้

 

.

 

คลิ๊กเพื่อชมคลิป

https://www.facebook.com/XinhuaNewsAgency.th/videos/369166663696958/

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์