สาวสุดช็อกจาม สำลีเน่า ออกจากจมูก เชื่อมาจากการเสริมจมูกเมื่อครึ่งปีที่แล้ว

สาวสุดช็อกจาม สำลีเน่า ออกจากจมูก เชื่อมาจากการเสริมจมูกเมื่อครึ่งปีที่แล้ว

Publish 2019-04-26 16:03:32

เดี๋ยวนี้เป็นเรื่องธรรมดาที่แต่ละคนจะพัฒนาความสวยความหล่อกันด้วยการ ‘ศัลยกรรม’ แต่ว่ามันคงไม่ใช่เรื่องปกติแน่ๆ ถ้าหากไปพบเจอ ‘สำลี’ ในจมูก หลังผ่านการผ่าตัดมาแล้วถึงครึ่งปี งานนี้ทำเอาสาวคนดังกล่าวช็อกเป็นอย่างมาก เพราะทำจมูกครั้งนี้ราคาก็ไม่ใช่ถูกๆ แถมยังมีของแถมแบบนี้มาให้อีก

 
 

เรื่องราวสุดน่ากลัวนี้เกิดขึ้นกับหญิงแซ่ Zhu จากทางตอนใต้ของประเทศจีน เธอพบว่าหลังจากการศัลยกรรมจมูกเมื่อ 6 เดือนก่อน เธอได้จามออกมาแล้วพบว่ามีสำลีก้อนใหญ่ออกมาด้วย

 

 

เธอจึงเดินหน้าเรียกร้องขอเงินค่าชดเชย เนื่องมาเธอเชื่อว่าสำลีที่ติดอยู่ในจมูกของเธอถึง 6 เดือน เป็นความผิดพลาดระหว่างการผ่าตัดในครั้งนั้น (ค่าเสริมจมูกของเธออยู่ที่ 26,000 หยวนหรือราวๆ 120,000 บาท)

 


 

โดยเมื่อเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา Zhu ได้เข้ารับการเสริมจมูกที่คลินิกความงามแห่งหนึ่งในเมืองหนานชาง มณฑลเจียงซี และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเธอก็รู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างอยู่ในจมูก แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนกระทั่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เธอได้จามออกมา และมีก้อนสำลีเน่าๆ ออกมาจากโพรงจมูกด้วย “มันมีเลือดออกมาแล้วก็กลิ่นค่อนข้างแย่จริงๆ ตรงจุดนั้นฉันรู้เลยว่ามันต้องเป็นอะไรบางอย่างที่มาพร้อมกับการเสริมจมูกแน่ๆ” Zhu กล่าว

 

 

ส่วนทางด้านคลินิกก็ได้ออกมาปฏิเสธอถึงเรื่องสุดช็อกที่ว่านี้ โดยทางตัวแทนของคลินิกได้อ้างว่าทั้งสองฝ่ายได้มีการตกลงกันเป็นลายลักษณ์อักษรแล้วเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาว่าจะชดเชยให้กับ Zhu เป็นเงิน 10,000 หยวน (ราวๆ 47,000 บาท) การตกลงในครั้งนั้นเกิดขึ้นจากการที่ Zhu ไม่พอใจกับผลลัพธ์หลังการผ่าตัด ทางโรงพยาบาลจึงตัดสินใจคืนเงินจำนวนดังกล่าวให้ แต่ก็มีการระบุว่าหลังจากการตกลงกันครั้งนั้นจะไม่มีการรับผิดชอบไม่ว่าเรื่องใดๆ ในอนาคต

พร้อมกันนี้ทางคลินิกก็ยังบอกด้วยว่ามันคงเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ที่จะหายใจ ถ้าหากว่าเจ้าสิ่งแปลกปลอมนี้มันเข้าไปอยู่ในจมูกเป็นเดือนๆ อีกทั้งยังไม่มีหลักฐานที่บ่งชี้ว่าสิ่งๆ นี้เป็นความผิดของพวกเขาด้วย อย่างไรก็ตามจำนวนเงินที่ Zhu ได้เรียกร้องก็มีมูลค่าสูงถึง 100,000 หยวน (ราวๆ 476,000 บาท)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์