สาวโชว์จับงูมือเปล่า(คลิป)

Publish 2019-06-03 13:32:48


งูคงเป็นสัตว์ที่ใครหลายๆคนต้องกลัว เพราะด้วยรูปร่างที่ไม่น่าจับแล้วแถมความร้ายกาจของพิษก็มีมากถึงขั้นเสียชีวิตได้ในบางชนิด หน้าที่แบบนี้จึงเป็นหน้าที่ของผู้ชาย เพราะด้วยความเชื่อว่าผู้ชายเป็นเพศที่แข็งแรงสามารถปกป้องผู้หญิงได้ แต่คงใช้ไม่ได้แล้วกับสมัยนี้ เพราะสมัยนี้ผู้หญิงใจกล้ากว่าซะอีก 

เมื่อวานนี้(2 มิ.ย.) ได้มีผู้ใช้ทวิต @Q_cupid ได้ออกมาโพสต์คลิปของสาวรายหนึ่ง ที่ใจกล้าจนผู้ชายต้องอายเลยทีเดียว เพราะเธอนั้นสามารถจับงูมือเปล่าได้อย่างสบายๆ โดยไม่แสดงทีท่าว่ามีความกลัวกับสัตว์อันตรายและมีพิษอย่างเจ้างูตัวนี้เลนสักนิด

 

.ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นคลิปจากต่างประเทศ โดยใรคลิปจะเห็นได้ว่าเป็นชายคนหนึ่ง กำลังใช้ไม้เขี่ยๆงูให้เข้าที่โกยขยะเพื่อนำไปปล่อยตามธรรมชาติ เนื่องจากเจ้างูเจ้าปัญหาตัวนี้ออกมาโชว์ตัวกลางทางเดิน จนทำให้ผู้คนแตกตื่นกันไปหมด

 

.

 

แต่ปัญหาก็ได้จบลง เมื่อสาวคนดังกล่าวเก้าเท้าเข้ามาให้ความช่วยเหลือ โดนที่สาวคนดังกล่าวนั้นเข้ามาและรอจังหวะที่งูจะหันหัวไปทางอื่นและได้นั่งลงจับตัวงูขึ้นมาอย่างสบายๆ และได้เดินไปปล่อยข้างทางข้างๆริมน้ำ พร้อมยกนิ้วโป้ง เรียบร้อยหายห่วง

 

.

 

ทั้งนี้ชาวเน็ตเมื่อได้เห็นคลิปดังกล่าว ก็ต่างตื่นเต้นกับความกล้าหาญของสาวคนนี้เป็นอย่างมาก แถมยังชื่นชมกันอีกมากมาย ถ้าอยากรู้ว่าจะโหดขนาดไหน ไปชมในคลิปกันเลยค่ะ

 

 

เยี่ยมไปเลย..

 

ขอบคุณ @Q_cupidติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน