นักล่าผีเจอดี หลังถ่ายรูปกับ ตุ๊กตาผี อายุกว่า 116 ปี

นักล่าผีเจอดี หลังถ่ายรูปกับ ตุ๊กตาผี อายุกว่า 116 ปี

Publish 2019-06-19 16:30:24


เรื่องผี เรื่องวิญญาณ ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ในทางวิทยาศาสตร์ก็จริง แต่เรื่องผี เรื่องวิญญาณ นั้นก้ยังคงอยู่ และเล่าขาดกันสืบต่อมารุ่นสู่รุ่นองคคนทั่วดลกมาอย่างยาวนาน โดยไม่เคยที่จะจางหายไปเลยแม้ในสังคมปัจจุบัน และอีกต่อไปในอนาคต 

โดยเรื่องที่จะเล่าให้คุณผู้อ่านได้ฟังต่อไปนี้ คือเรื่องของหนุ่ม 2 คน คือ Craig Jones วัย 28 ปี และ Matt Wood วัย 48 ปี ผู้ที่หลงไหลในสิ่งลี้ลับ ได้เข้าไปสำรวจตึกล้างแห่งหนึ่งที่ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสยอง โดยมักจะเรียกกันว่า "The Village of the Damned" ในเมืองแมนส์ฟิลด์ ประเทศอังกฤษ

 

 
โดยจากการสำรวจอยู่นั้น เขาได้ไปพบกับ ตุ๊กตาเด็กผู้หญิงตัวหนึ่งที่มีชื่อว่า Janet ซึ่งมีความสยองแปลกๆในตัวเอง และพวกเขาไม่รอช้าที่จะทำการถ่ายเซลฟี่ร่วม แต่แล้วผลลัพธ์ที่ได้ออกมา ทำให้พวกเขาถึงกับขนลุก เมื่อรู้ถ่ายที่พวกเขาได้ถ่ายนั้น แสดงให้เห็นว่า Janet สามารถกระพริบตาได้ ทั้งที่ตุ๊กตาตัวนี้เปลือกตาขยับไม่ได้

 

 

Craig ได้เล่าว่า "หลังจากเห็นภาพถ่ายที่ภาพถ่าย ผมก็นึกขึ้นได้ว่าตุ๊กตาตัวนี้ไม่ได้หลับตาเหมือนในรูป เราจึงพยายามถ่ายภาพใหม่อีกหลายครั้งเพื่อพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแต่ก็ทำไม่ได้เหมือนเดิม" 

โดยทั้งคู่ได้เอาภาพนี้ไปให้คนอื่นดู ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "ตุ๊กตาตัวนี้หลับตาอยู่"

 

 หลังจากที่ภาพนี้ได้เผผยแพร่ออกไปเป็นวงกว้างอย่างรวดเร็ว ก็มีผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ชื่อว่า Julie ติดต่อพวกเขากลับมาและเล่าให้พวกเขาฟังว่า

ตุ๊กตาตัวนี้เป็นของคุณยายเขา ที่ส่งต่อมารุ่นสู่รุ่น ตั้งแต่ปี 1903 หรือประมาณ 116 ปี ใครก็ตามที่อยู่ใกล้ตุ๊กตาตัวนี้จะรู้สึกปวดหัวและไม่สบายในเวลาถัดมา จึงได้นำตุ๊กตาตัวนี้ไปทิ้งไว้ที่ห่างไกลคน

หลังจากที่ Craig และ Matt ได้ฟังเรื่องดังกล่าวก็ย้อนกลับไปเพื่อพิสูจน์อีกครั้ง แต่ก็ไม่สามารถถ่ายรูปตุ๊กตาหลับตาได้อีก 

แต่ก็มีเสียงวิจารณ์มากมายถึงภาพนี้ว่าอาจเป้นเพราะว่า แสงที่ตกกระทบทำให้เหมือนว่าตุ๊กตาหลับตาก็เป็นได้

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;