สุนัขนอนเฝ้าร่างเจ้าของ ที่ถูกรถไฟชนเสียชีวิต ไม่ห่างไปไหน

สุนัขนอนเฝ้าร่างเจ้าของ ที่ถูกรถไฟชนเสียชีวิต ไม่ห่างไปไหน

Publish 2019-07-05 14:13:17


หากพูดถึง สุนัข หลายๆคน คงจะนึกถึงความซื่อสัตย์ กตัญญู และเป็นเพื่อนที่ดีของมนุษย์เสมอมา และมีหลายต่อหลายเหตุการณ์ ที่สุนัขเฝ้ารอเจ้าของ โดยครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่สะเทือนใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ได้เหตุภาพ เจ้าหมาน้อย นอนเฝ้าศพเจ้าของ ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ถูกรถไฟชน

 

สุนัข

 โดยเรื่องสุดเศร้านี้เกิดขึ้นที่เมือง Montemorelos ตอนเหนือของประเทศเม็กซิโก ซึ่งได้เกิดอุบัติเหตุ รถไฟชนคน ส่งผลให้ นาย Victor Reyna Vazquez อายุ 57 ปี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที

หลังจากเกิดดังกล่าวทางด้านเจ้าหน้าที่ ได้รีบมายังที่เกิดเหตุในทันที และได้เห็นภาพสุดสะเทือนใจ เมื่อมีสุนัขตัวหนึ่งนอนเฝ้าร่างไร้วิญญาณของ Victor Reyna Vazquez อย่างไม่จากไปไหน

 

สุนัขนอนเฝ้าศพเจ้าของ

 โดยทราบมาว่า เจ้าสุนัขตัวนี้เป็นสุนัขที่ Victor Reyna Vazquez เลี้ยงดูไว้ และพาไปไหนมาไหนด้วยเสมอ โดยมันได้นอนเฝ้าร่างเจ้าของเป็นระยะเวลานาน แม้ว่าเจ้าหน้าที่กุภัยจะพยายามเคลื่อนย้ายศพ เจ้าสุนัขตัวนี้ก็จะเห่า และแสดงท่าทีเกรี้ยวกราดทุกครั้งเมื่อมีคนเข้าใกล้ร่างของเจ้านาย

โดยเจ้าหน้าที่ได้มองออกเป็นอย่างยิ่งว่า เจ้าหมาตัวนี้รู้แล้วว่า เจ้านายของมันเสียชีวิตแล้ว แต่ก็ไม่อยากที่จะจากเจ้าของไป ไม่อยากที่จะให้ใครมาแยกมันออกจากเขา โดยเจ้าหน้าที่จะต้องหลอกล่อ และพาสุนัขตัวนี้ออกจากที่เกิดเหตุ ถึงจะเอาร่างของนาย Victor ออกมาจากบริเวณรางรถไฟได้

 

รางรถไฟ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ภาพล่าสุดน้องจอมบึง ลูกสุนัขข้างทางที่ถูกสาวนักวิ่งอุ้มเข้าเส้นชัยอุปการะไว้ ตัวโตมากจนแทบจำไม่ได้
- ชายชราปล่อยโฮไม่อายใคร หลังพยายามช่วยสุนัขจรจัด ปั๊มหัวใจยื้อชีวิต
- สุนัขแสนรู้ โผกอดเจ้านาย หลังหายไปนาน 8 เดือน
- สาวปล่อยสุนัข ไปวิ่งเล่นนอกบ้าน สุดท้ายกลับมาพร้อมเหรียญรางวัล
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน