หนุ่มหน้ามึน บันทึกช่วงเวลา นั่งเฉยๆ ไม่ทำอะไรเลย นานกว่า 2 ชั่วโมง

หนุ่มหน้ามึน บันทึกช่วงเวลา "นั่งเฉยๆ" ไม่ทำอะไรเลย นานกว่า 2 ชั่วโมง

Publish 2020-08-02 04:45:00


เรียกว่าเป็นคลิปที่ดูเหมือนจะง่ายแต่ก็ไม่ง่าย สำหรับ ชายหนุ่มคนหนึ่งนั้นที่ได้ ใช้เวลาว่างของเขา มา "นั่งเฉยๆ" ให้คนบนยูทูปได้ชม
หลายคนอาจจะคิดว่าแค่นั่งเฉยๆ ไม่ทำอะไรอาจจะดูง่าย แต่สำหรับชายคนนี้ เขากลับสามารถทำอย่างนั้นได้นานกว่า 2 ชั่วโมง 20 นาทีเลยทีเดียว พร้อมทั้งยังโพสต์ช่วงเวลาการไม่ทำอะไรเลยของเขาลงบนช่องยูทูป พิสูจน์ให้เห็นกันชัดๆ เลยว่าเขานั่งมองกล้องเฉยๆ ไม่ได้ทำอะไรเลยจริงๆ

ชายหนุ่มคนดังกล่าวมาจากแชนแนลยูทูบที่มีชื่อว่า sobat miskin official เป็นคลิปที่ยูทูบเบอร์หนุ่มชาวอินโดนีเซีย อัดคลิปตัวเองนั่งมองกล้อง โดยไม่ได้ทำอะไรเลย ติดต่อกันนานกว่า 2 ชั่วโมง

แม้ว่าในคลิปเราก็จะเห็นว่าเขากระพริบตาบ้าง ขยับตัวเล็กน้อย แต่ตลอด 2 ชั่วโมง 20 นาทีนั้นเขาก็แค่นั่งมองกล้องเพียงอย่างเดียว ไม่ได้ทำอะไรอื่นเลยจริงๆ แล้วเขาก็ยังคงสีหน้าเดิมเอาไว้ได้ตลอดทั้งคลิปด้วยยูทูบเบอร์หนุ่มอธิบายถึงที่มาที่ไปของคลิปนี้ว่า “มันเริ่มมาจากการที่สังคมในอินโดนีเซียกระตุ้นให้ผมสนใจอยากจะสร้างคอนเทนต์เพื่อมอบความรู้ให้กับเยาวชน ผมจึงทำคลิปนี้ออกมา แต่ถ้าจะถามหาข้อคิดที่ได้จากคลิปนี้ มันก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณ การกลั่นกรองของตัวผู้ชมเองว่าได้อะไรกลับไป และมันเป็นคำแนะนำเดียวของผมที่จะมอบให้กับทุกคนได้ หวังว่าจะสนุกและได้ข้อคิดดีๆ ไปจากคลิปนี้กันนะ”

สำหรับ คลิปการนั่งเฉยๆ ไม่ทำอะไรเลยของเขา ณ ตอนนี้ก็มียอดผู้เข้าชมมากกว่า 2,002,529  ครั้งเข้าไปแล้ว แถมแชนแนลยังมีคนกดซับสไครบ์เพิ่มขึ้นมา จากเดิมไม่ถึง 2,000 คน ตอนนี้เกิน 2 หมื่นคนแล้ว นอกจากนี้ ที่ช่องยูทูปของเขายังออกวิดีโอเทคนิคและรีวิวการกินอาหารต่างๆ ที่ทุกคนสามารถไปติดตามกันเพิ่มได้

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก catdumb, sobat miskin official
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;