อิงอิง สำนึกผิดกราบขอขมา หลังทำผิดบาปมหันต์ พลั้งพลาดเป็นเมียน้อยคนอื่น

อิงอิง สำนึกผิดกราบขอขมา หลังทำผิดบาปมหันต์ พลั้งพลาดเป็นเมียน้อยคนอื่น

Publish 2020-09-09 14:22:03


จากกรณีที่ทางด้าน ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ได้ออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับทนายเจมส์ พร้อมกับระบุแคปชั่น ขอบคุณทนายเจมส์ ที่ให้คำปรึกษาเรื่อง”การคุกคามเด็กทางโซเชี่ยล” พ่อแม่ที่มีลูกเริ่มโตต้องคอยสอดส่องนะคะ..บางครั้งอาจจะมีผู้แสร้งประสงค์ดีแต่จริงๆประสงค์ร้ายเข้าหาเด็กทางโลกโซเชี่ยล..ถ้าเกิดขึ้นเราฟ้องได้ค่ะ ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาบรรดาขาเผือกต่อมกระตุกกันเป็นแถวว่าเกิดอะไรขึ้น สาวธัญญ่า กันแน่ภายหลังทาง สาวธัญญ่า ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แบบตรงไปตรงมายอมรับว่า สามี เป็ก สัณณ์ชัย เองตระกูล นั้นได้มีบ้านเล็กบ้านน้อย ซึ่งตนเองก็รับรู้มานานแล้ว แต่ที่ทำให้เป็นเรื่องราวนั้นเพราะว่า 1 ในสาวของ หนุ่มเป๊ก นั้นได้เข้ามาระรานถึงลูกสาว น้องลียา และอยากแสดงตัวว่าตนเองนั้นเป็นเมียน้อยของสามี อีกทั้งยังมักจะออกมาโพสต์ข้อความเหน็บ สาวธัญญ่า อยู่บ่อยครั้ง จน สาวธัญญ่า นั้นทนไม่ได้เดินหน้าขอคำปรึกษาจาก ทนายเจมส์ 

ซึ่งก่อนหน้านี้หลังจากเกิดเรื่องราวดราม่าขึ้นทางด้าน สาวธัญญ่า ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพกับลูกสาวและหลานๆ พร้อมกับระบุข้อความว่า มายกำลังใจ ซึ่งต้องบอกเลยว่างาน สาวธัญญ่า นั้นน่าเห็นใจเอามากๆเลยทีเดียว

อีกทั้ง สาวธัญญ่า ยังได้เดินทางไปให้สัมภาษณ์กับรายการโหนกระแส ที่มีพิธีกรชื่อดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ซึ่งช่วงหนึ่งของการให้สัมภาษณ์ได้พูดถึงการที่ อิงอิง คู่กรณีของ สาวธัญญ่า ได้โพสต์รูปภาพคู่กับ สาวธัญญ่า พร้อมกับลงแคปชั่นเหน็บว่า เหม็น งานนี้ทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ถึงกับทนไม่ไหวถามแรง สาวธัญญ่า ว่าเคยถามไหมว่า มึงเหม็นอะไร ทำเอาซู้ดปากกันทั้งห้องส่ง

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน เป๊ก สัณณ์ชัย ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวกลางอินสตาแกรมของตัวเอง ด้วยการโพสต์รูปลูกสาว น้องลียา พร้อมระบุอิโมจิเป็นรูปหัวใจ ซึ่งงานนี้ไม่ต้องบอกก็คงรู้ว่าใครสำคัญที่สุดในชีวิต

ล่าสุดทางด้าน สาวอิงอิง นั้นสำนึกผิดกราบขอขมา คุณแม่ หลังทำผิดบาปมหันต์ พลั้งพลาดเป็นเมียน้อย เป็ก สัณณ์ชัย โดยทางด้าน สาวอิงอิง ได้โพสต์ลงสตอรี่อินสตาแกรมเพื่อหลีกเลี่ยงคอมเมนต์จากชาวเน็ต และเป็นที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวอิงอิง เพิ่งได้เข้าไปปฏิบัติธรรมอยู่ที่วัดหลังเกิดดราม่าอย่างหนักหน่วงในชีวิต 

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน