เน็ตไอดอลวัย 15ปี ถูกรังแกเพราะไม่สวยเท่าคนอื่น ตัดสินทุ่มเงินกว่า 4.5 ล้าน ทำศัลยกรรม

เน็ตไอดอลวัย 15ปี ถูกรังแกเพราะไม่สวยเท่าคนอื่น ตัดสินทุ่มเงินกว่า 4.5 ล้าน ทำศัลยกรรม

Publish 2020-09-15 13:16:06


เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่น่าเห็นใจเธอเป็นอย่างมากสำหรับชีวิตของ เน็ตไอดอลจีนรายหนึ่ง ซึ่งได้กลายมาเป็นกระแสฮือฮาหลังจากที่เธอนั้น ได้ผ่านการทำศัลยกรรมพลาสติกนับ 100 ครั้ง ตั้งแต่อายุ 13 ปี เพื่อจะเปลี่ยนตัวเองให้เป็นเหมือนตุ๊กตา โดยจนตอนนี้เวลาผ่านมา 2 ปี เธอได้ใช้เงินจ่ายค่าทำศัลยกรรมไปแล้วร่วม 1 ล้านหยวน หรือราว 4.5 ล้านบาทโดย สาวรายนี้ใช้ชื่อว่า Little Z Nana ปัจจุบันอายุ 15 ปี เธอเป็นเน็ตไอดอลที่มียอดผู้ติดตามในเว่ยป๋อมากกว่า 3 แสนคน ในเว่ยป๋อของเธอนอกจากจะมีการอัปเดตภาพชีวิตประจำวัน และคลิปไดอารี่ในแต่ละวันของเธอแล้ว ยังมีการโพสต์ภาพเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมของเธอ ตลอดจนคลิปโชว์ความสามารถด้านการร้องและเต้น

เธอเคยเปิดเผยว่า ตัวเองผ่านการทำตา 2 ชั้นมาแล้ว 6 ครั้ง ผ่าตัดเปิดหางตามา 5 ครั้ง ดูดไขมันลำตัวมา 3 ครั้ง ศัลยกรรมลดกระดูกบนหน้ามา 1 ครั้ง ดูดไขมันบนหน้า 2 ครั้ง ดูดไขมันต้นขา 2 ครั้ง และศัลยกรรมปากอีก 3 ครั้ง อย่างไรก็ตาม นี่คงเป็นเพียงตัวอย่างเล็ก ๆ เมื่อเทียบกับการทำศัลยกรรม 100 ครั้งที่เธอผ่านมานอกจากนี้ ครั้งหนึ่งเธอยังได้เผยภาพตัวเองตอนก่อนทำศัลยกรรม พร้อมบอกว่า เธอเคยรู้สึกว่าตัวเองมีปมด้อยมาก ๆ ตอนที่ยังเป็นเด็ก ไม่ใช่เพราะสถานะทางครอบครัวหรือเหตุผลอื่นใด ๆ แต่เป็นเพราะผู้คนจำนวนมากเอาแต่บอกว่าเธอน่าเกลียด ทั้งฟันเหยิน ผิวคล้ำ ตาชั้นเดียว ตาเล็ก จมูกใหญ่หนา ปากหนา และคางสั้น ซึ่งทั้งหมดนี้กลายเป็นปมด้อยของเธอ มีคนเคยบอกกับเธอก็จริงว่าผู้หญิงจะเริ่มเปลี่ยนแปลงตอนอายุ 18 ปี แต่เธอไม่สามารถรอวันนั้นได้ เธออยากจะดูดีในตอนนี้เลย อยากจะสวยในตอนนี้และไม่ขอรออีกต่อไป ในตอนเล็ก ๆ เธอยังเคยถูกเพื่อน ๆ รังแกเพราะดูไม่สวยเท่าเด็กคนอื่น และถูกปฏิบัติอย่างไม่เท่าเทียมกันอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม Little Z Nana ยอมรับว่าเธอไม่ได้ไปโรงเรียนมาระยะหนึ่งแล้ว เนื่องจากการทำศัลยกรรมจำนวนมากนี้ ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของเธออยู่เช่นกัน ทั้งนี้ ความชื่นชอบในการทำศัลยกรรมพลาสติดของเธอได้เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจากชาวเน็ตจีน แต่ถึงอย่างนั้น เด็กสาวก็เพียงตอบโต้คำวิจารณ์เหล่านั้นด้วยการบอกว่า "อย่าบอกว่าฉันทำสิ่งเหล่านี้ไปเพื่อจะได้เป็นไปตามมาตรฐานความสวยงามของคนอื่น ๆ เลยค่ะ ฉันยินดีจะใช้เงินเพื่อทำสิ่งนี้ ซึ่งมันทำให้ฉันมีความมั่นใจและมีความสุข

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน