หนุ่มจีนโพสต์คลิปอวด จับตุ๊กแกไซต์ยักษ์ยาวเกือบ 1 เมตร ทำเอาขนลุกซู่

Publish 2020-09-15 16:18:59


สำหรับคนที่กลัวตุ๊กแกถ้าได้เห็นเจ้าตัวเลื้อยคลานชนิดนี้เพียงแค่ไซต์ 3 นิ้วก็ทำเอาขนหัวลุกชูชันทั้งตัวแล้ว แต่ใครจะรู้ว่า เจ้าตุ๊กแกจะมีขนาดตัวไซต์ยักษ์ได้ถึง 1 เมตร ซึ่งงานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนให้ความสนใจและเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากเลยทีเดียวโดย เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ รายงานว่า คลิปดังกล่าวได้รับการเผยแพร่จากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่พยายามจะขายตุ๊กแกตัวใหญ่เบิ้มตัวเป็น ๆ ซึ่งเขาได้จับตุ๊กแกยักษ์มาตรึงไว้กับพื้น และใช้ตลับเมตรมาวัดความยาวให้เห็นกันชัดๆ ซึ่งคาดว่าเจ้าตุ๊กแกลายจุดแดงๆ ตัวนี้น่าจะมีความยาวถึง 1 เมตร

 

 ในขณะที่คลิปดังกล่าวสร้างความช็อกอย่างมากแก่ผู้พบเห็น จนกวาดไลก์ไปกว่า 2.2 พันครั้ง ชายในคลิปไม่ได้เปิดเผยว่าเขาไปจับตุ๊กแกตัวใหญ่ยักษ์นี้จากที่ไหน ขณะเดียวกันก็ไม่ทราบชัดว่าสุดท้ายแล้วเจ้าตุ๊กแกตัวนี้จะถูกขายออกไปเพื่อนำไปเป็นสัตว์เลี้ยงของผู้ที่ชื่นชอบสัตว์แปลกๆ หรือจะถูกนำไปเชือดเป็นเนื้อในเมนูเปิบพิสดารกันแน่

 

 

อย่างไรก็ตามยังยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมว่ามีเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบเรื่องราวดังกล่าวแต่อย่างใด ซึ่งยังคงทำให้กลายเป็นที่ตื่นตาตื่นใจไม่น้อยและเป็นที่วิจารณ์กันอีกด้วยว่าเจ้าตุ๊กแกตัวดังกล่าวเป็นตัวจริงหรือไม่

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก เวิลด์ออฟบัซ
ขอบคุณ เฟซบุ๊ก 蔡東佰ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน