โลกออนไลน์ช็อกหนัก เน็ตไอดอลสาวถูกอดีตสามีกระทำระหว่างไลฟ์สด

โลกออนไลน์ช็อกหนัก เน็ตไอดอลสาวถูกอดีตสามีกระทำระหว่างไลฟ์สด

Publish 2020-10-02 17:30:12


กลายเป็นเรื่องราวที่ทำเอาชาวเน็ตต่างอึ้งไปทั่วทั้งโซเชียล เมื่อ สาวคนดังโซเชียลจีน ถูกอดีตสามีราดน้ำมัน ก่อนจุดไฟเผา ระหว่างไลฟ์ที่บ้าน ทำให้แฟนๆ ที่ติดตามช็อก เห็นจอดำก่อนได้ยินเสียงกรีดร้องทรมาน
โดย เว็บไซต์เดลี่เมล และบีบีซี รายงานว่า หญิงวัย 30 ปี คนดังในโซเชียลมีเดียของจีน ที่เป็นที่รู้จักในชื่อว่า ลามู่ (Lamu) ถูกอดีตสามีบุกเข้าไปทำร้ายถึงที่บ้าน ก่อนจะราดน้ำมัน-จุดไฟเผา จนถึงแก่ชีวิต ในระหว่างที่เธอกำลังอัดคลิปไลฟ์ สร้างความช็อกให้กับบรรดาแฟน ๆ ที่ติดตามเป็นอย่างยิ่ง  

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมา ในคืนวันที่ 14 กันยายน อดีตสามีของลามู่บุกเข้าไปในบ้านของฝ่ายหญิง พร้อมกับอาวุธมีดและขวดน้ำมัน ก่อนจะทำร้ายและจัดไฟเผาร่างของเธอต่อหน้าต่อตาครอบครัว ขณะที่ทางแฟนคลับเห็นภาพตัดเป็นจอดำ ก่อนจะได้ยินกรีดร้องทรมานของหญิงสาว 

 

 

 

 ตาม รายงานระบุว่า ร่างกายของลามู่ถูกไฟเผาไหม้กว่า 90 เปอร์เซ็นต์ ครอบครัวรีบพาส่งโรงพยาบาลท้องถิ่น ก่อนจะถูกส่งไปโรงพยาบาลใหญ่ในเมือง เพราะอากาสาหัสมาก แพทย์พยายามช่วยเหลืออย่างสุดความสามารถ แต่หลังจากผ่านไป 2 สัปดาห์ ในวันที่ 30 กันยายน ที่ผ่านมา แพทย์ก็ประกาศการเสียชีวิตของเธอในที่สุด

จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ได้เข้าจับกุมตัวอดีตสามีของลามู่ แต่ยังไม่ทราบแรงจูงใจที่แน่ชัด ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการสอบสวน ในขณะที่สื่อท้องถิ่นคาดการณ์ว่า เขาอาจจะอยากแก้แค้นลามู่ เพราะเธอเป็นฝ่ายที่ต้องการหย่าร้าง เนื่องจากความรุนแรงในครอบครัว โดยทั้งคู่มีลูกชายด้วยกัน 2 คน

ทั้งนี้ ลามู่ เป็นบล็อกเกอร์สาวจีนเชื้อสายธิเบต ที่เป็นที่รู้จักในโซเชียลมีเดีย เธออาศัยอยู่บนภูเขา เขตปกครองตนทางตะวันตกของมณฑลเสฉวน ในบัญชี Douyin แพลตฟอร์มโซเชียลของจีนที่คล้ายกับ TikTok ของลามู่ มีผู้ติดตามเธอมากกว่า 782,000 ฟอลโลเลอร์ และกดไลก์มากถึง 6.3 ล้านครั้ง โดยเธอมักจะทำคลิปเผยวิถีชีวิตชนบทในจีน และใส่ชุดพื้นเมืองร้องเพลง

 

 

 

 


ขอบคุณข้อมูลจาก dailymail, bbc
ขอบคุณภาพ ภาพจาก Douyinติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน