นทท.ต่างชาติพายเรืออยู่ดีๆ มีจระเข้ตัวใหญ่ว่ายมากัด ลุ้นทั้งคณะ

Publish 2021-09-11 18:27:25


กิจกรรมยามว่างของใครหลายๆ คนอาจจะเป็นการไปเที่ยวพักผ่อนให้สบายกายสบายใจ แน่นอนว่าสถานที่ยอดนิมยมของใครหลายๆ คนก็อาจจะเป็นสถานที่ที่มีธรรมชาติและน้ำใสๆ เย็นๆ เช่น ทะเล น้ำตก หรือ อุทยานต่างๆ แต่เหตุการณ์นี้อาจจะทำให้ใครหลายๆ คนคิดแล้วคิดอีกกับการไปเที่ยวอุทยาน

  นทท.ต่างชาติพายเรืออยู่ดีๆ มีจระเข้ตัวใหญ่ว่ายมากัด

ลาซาด้าแจกคูปองส่วนลดเนื่องจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Vicki Reamy Baker ได้ถ่ายช่วงเวลาที่เกิดเหตุระทึกตอนที่เธอและครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนที่ อุทยานแห่งรัฐซิลเวอร์สปริงส์ ฟลอริดา ในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีน้องจระเข้ตัวเขื่องแหวกว่ายในน้ำใสๆ ก่อนจะมาสำรวจใกล้เรือแพดเดิล บอร์ดของเธอ ก่อนพยายามจะอ้าปากงับบอร์ดของเธอ

 

โดยเธอได้ระบุในคลิปที่ได้โพสต์ลงในโซเชียลว่า "Gator tried to eat my board. Someone has been feeding him and made him very dangerous. He was a big boy" ซึ่งหมายความว่า น้องจระเข้ตัวนี้พยายามที่จะกินบอร์ดของเธอ ซึ่งมีคนให้อาหารน้องและนั่นทำให้น้องอันตรายอย่างมาก น้องคือหนุ่มน้อยตัวใหญ่

  นทท.ต่างชาติพายเรืออยู่ดีๆ มีจระเข้ตัวใหญ่ว่ายมากัด
 แน่นอนว่านักท่องเที่ยวคนดังกล่าวตกใจอย่างมาก แต่ก็พยายามรวบรวมสติ ก่อนที่จะพยายามใช้ไม้พายดันจระเข้ตัวดังกล่าวออกไป ซึ่งโชคดีมาที่ น้องยอมจากไปแต่โดนดีและไม่มีใครได้รับอันตรายจากน้องเลยแม้แต่คนเดียว

 

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวถือเป็นอุทธาหรณ์อย่างดีแก่นักท่องเที่ยว เนื่องจากจะช่วยให้คนอื่นระวังกับการท่องเที่ยวในสถานที่แบบนี้แล้ว ยังเป็นแบบอย่างในสถานการณ์ฉุกเฉินได้อีกว่า สติสำคัญมากในสถานการณ์เช่นนี้

  นทท.ต่างชาติพายเรืออยู่ดีๆ มีจระเข้ตัวใหญ่ว่ายมากัด


คลิปจาก Vicki Reamy Baker

 โค้ดส่วนลดลาซาด้าติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน