ชาวบ้านยังยอมใจ หนุ่มอินเดียเมียหนีไปกับชายอื่นกว่า 24 ครั้ง ผัวยังรักให้อภัย

ชาวบ้านยังยอมใจ หนุ่มอินเดียเมียหนีไปกับชายอื่นกว่า 24 ครั้ง ผัวยังรักให้อภัย

Publish 2021-09-11 18:53:55


เรื่องแปลกมีอยู่ทั่วทุกมุมโลกจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ประเทศอินเดีย ที่มักจะมีเรื่องราวให้ร้อง ห้ะ?!!! เรื่องราวดังต่อไปนี้ก็เช่นกัน เมื่อสื่อต่างประเทศได้รายงานเรื่องราวสุดแปลกอีกครั้งใน รัฐอัสสัม ทางตะวันออกเฉียงเหนือ ของประเทศอินเดีย เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งทำใจยอมรับได้หลังจากเมียรักหนีตามชายอื่นไปหลายครั้ง แต่พี่ก็ยังให้อภัย

 ประเทศอินเดีย

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

โค้ดส่วนลดลาซาด้าตามรายงานระบุว่า ชายหนุ่มคนนี้แต่งงานอยู่กินกับภรรยามานานถึง 10 ปี และทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 3 คน ซึ่งลูกคนสุดท้องอายุ 3 เดือน แต่แล้วฝ่ายหญิงกลับทำพฤติกรรมสุดอึ้งไปทั้งบาง เพราะมักจะชอบหนีไปกับชายอื่น ก่อนที่จะกลับบ้านมา แล้วก็ทำซ้ำๆ เช่นเดิม  


นอกจากนี้ เพื่อนบ้านยังได้ให้ข้อมูลอีกว่า เมื่อไม่กี่วันก่อน หญิงรายดังกล่าวเพิ่งจะหนีไปกับผู้ชายคนหนึ่งหลังจากแอบไปเป็นชู้ด้วยกัน ซึ่งนับเป็นครั้งที่ 25 แล้ว จากที่ก่อนหน้านี้เคยทำมาแล้ว 24 ครั้ง แต่ทุกครั้ง ภายในระยะเวลา 2 - 3 วัน เธอก็จะกลับมาบ้านสามีตลอด
 

ประเทศอินเดีย

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูลขณะที่ สามีของเธอ ที่มีอาชีพเป็นคนขับรถ ได้เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับสื่อในประเทศว่า ครั้งล่าสุดในเดือนนี้ เขาได้กลับบ้านไป แต่หาภรรยาไม่พบ ก่อนจะทราบว่าเธอเอาลูกคนเล็กวัย 3 เดือน ไปฝากให้เพื่อนบ้าน แล้วหนีไปกับผู้ชายคนอื่น โดยนำเงินไป 22,000 รูปี หรือเป็นเงินไทยประมาณ 9,700 บาท และเครื่องประดับอื่นๆ ไปด้วย


ด้านพ่อสามีของหญิงสาวคนดังกล่าวได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า คราวนี้เราก็ไม่รู้ว่าเธอหนีไปกับผู้ชายคนไหน อย่างไรก็ตามยังไม่ทราบว่าคราวนี้เธอจะกลับมาหาสามีคนนี้อีกหรือไม่

ประเทศอินเดีย

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล


ข้อมูลจาก อินเดียไทม์ส, อินเดียทูเดย์

ลาซาด้าแจกคูปองส่วนลดติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน