คดีสะเทือนใจชาวโลก!!! พ่อใจชั่วกักขังลูกสาวแท้ๆเป็น ทาสทางเพศ มานานกว่า 20 ปี ขืนใจจนมีลูก 8 คน

คดีสะเทือนใจชาวโลก!!! พ่อใจชั่วกักขังลูกสาวแท้ๆเป็น "ทาสทางเพศ" มานานกว่า 20 ปี ขืนใจจนมีลูก 8 คน

Publish 2017-12-31 08:29:55

วันที่ 31 ธ.ค. 60 สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า นายโดมินโก บูลาซิโอ วัย 57 ปี ชายชาวอาร์เจนตินา ถูกศาลตัดสินจำคุกเป็นเวลา 12 ปี ฐานความผิดบังคับข่มขืนลูกสาวแท้ๆ ตั้งแต่อายุเพียง 11 ขวบ เป็นเวลานานกว่า 20 ปี จนมีทายาทด้วยกันถึง 8 คน

 โดยคดีนี้เกิดขึ้นที่เมืองวิลลา บัลเนอาเรีย จังหวัดซันติอาโก เดล เอสเตโร ทางตอนเหนือของประเทศอาร์เจนตินา ซึ่งแม่ของเหยื่อสาวที่ถูกกระทำนั้นทางสื่อรายงานว่าเสียชีวิตไปแล้ว หรือไม่ก็แยกจากกับสามีตั้งแต่ลูกๆยังเด็ก หลังจากนั้นพี่น้องของเหยื่อที่ถูกกระทำ 2 คน ถูกส่งไปอยู่กับญาติ จึงเหลือเพียงเหยื่อสาวที่อยู่ตามลำพังกับพ่อเพียง 2 คน


ต่อมาทางผู้เป็นพ่อได้ก่อเหตุลูกสาวเมื่อตอนอายุ 11 ขวบ เป็นเวลานานจนถึง 20 ปี โดยเธอพยายามที่จะแจ้งความดำเนินคดีเรื่องนี้มาตลอด แต่กลับถูกญาติขู่ฆ่าเอาไว้ ต่อมาเมื่อช่วงต้นปี 2016 เรื่องมาแตกเข้าตอนที่เหยื่อสาวนั้นได้พาลูกของเธอไปหาหมอ ซึ่งทางแพทย์ได้ขอเอกสารเกี่ยวกับพ่อของเด็ก ทำให้เรื่องถูกเปิดเผยออกมา

 

หลังจากนั้น นายโดมินโก บูลาซิโอ ผู้เป็นพ่อของเหยื่อสาว ได้หลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้เวลาไล่ล่าตัว 45 วันจึงสามารถจับกุมตัวไว้ได้

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน