ท่านใหม่ เสียดายชาติเกิด ปลื้ม บอกเป็นสื่อ ทิฏฐิลามก เชิญกลับไปใช้นามสกุลแม่

"ท่านใหม่" เสียดายชาติเกิด "ปลื้ม" บอกเป็นสื่อ "ทิฏฐิลามก" เชิญกลับไปใช้นามสกุลแม่

Publish 2016-06-10 11:49:55
9 มิ.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พลตรี หม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล หรือ พระนามลำลองว่า "ท่านใหม่" พระโอรส ลำดับพระองค์ที่ 4 ในพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอนุสรมงคลการ โพสต์เฟซบุ๊ก "Chulcherm Yugala" ถึงกรณีที่ หม่อมหลวงณัฏฐกรณ์ เทวกุล หรือ "หม่อมปลื้ม" พิธีกรผู้ดำเนินรายการสถานีโทรทัศน์วอยซ์ทีวี เขียนบทความเกี่ยวกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

 

โดยระบุว่า "ผมว่า ท่านนายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา และผู้ใหญ่ในบ้านเมือง ท่านอย่าสนใจกับเด็กปลื้ม คนนี้กันเลยครับ เขาคงถือตัวเองว่าเป็นสื่อ แต่เป็นสื่อแบบมี ทิฏฐิลามก สมคบการเมืองกับระบอบทักษิณ เพื่อสร้าง ศรัทธา อุปถัมภ์ แทนคำว่า ซื้อตัว ซ่อนการเมืองหากิน

 

ขนาดพ่อด่า พ่อสั่งสอนก็ยังไม่สนใจ เรา หรือ ผู้ใหญ่ในบ้านเมืองด่า หรือสอนสมบัติผู้ดีให้ฟัง เขาไม่สนใจหรอกครับ แต่เสียดายที่เกิดมามีฐานันดรในราชตระกูลเทวกุล เป็นถึงหม่อมหลวง แต่เป็นเทวกุลที่ชำรุดของราชตระกูล เทวกุล จริงๆแล้ว ถ้าไม่อยากมีฐานันดร และนามสกุล เทวกุล ก็กลับไปใช้นามสกุลทางมารดา หรือของ แจ็กเกอรีน" หรือ "แจ็กกี้ ก็ได้ครับ แล้วจะได้หลงระเริงไปกับสังคมโลก หมกหมุ่นในความสุขทางกาย มัวเมาใน รูป รส กลิ่น เสียง ที่เรียกว่า กามสุขัลลิกานุโยค"ขอบคุณ Chulcherm Yugala

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน