"พิษสวาท" ทอล์กออฟเดอะทาวน์เมืองไทย "บอย ถกลเกียรติ" เผย ดีเกินที่หวัง-จ่อทำบุญ

Publish 2016-08-08 13:38:34

กลายเป็นละครดังแห่งปีไปแล้วสำหรับละครเรื่องพิษสวาทของบอสใหญ่ "บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ" แห่งค่ายเอ็กแซ็กท์ ที่ได้เผยถึงกระแสของละคร "พิษสวาท" ทางช่องวัน นำแสดงโดย นุ่น-วรนุช, ป้อง-ณวัฒน์, เบญ-เรวิญานันท์, เจษ เจษฎ์พิพัฒ

โดยคุณบอย เผยว่า "ผมรอที่จะทำเรื่องนี้ มา 10 ปีแล้ว แต่มีอุปสรรค มีเหตุต่างๆ ทำให้ไม่ได้ทำหลายหนมาก มีปรับเปลี่ยนตลอดเวลา สุดท้ายมาลงตัวได้ซึ่งรู้เลยว่ามันไม่ใช่แค่เราคนเดียวที่เป็นคนเลือก มีคนอื่นเลือกให้เราด้วย มันเหมือนถูกกำหนดเจาะจงมาแล้ว อีกอย่างคือเราทำเรื่องนี้ด้วยความจริงใจ ด้วยความซื่อสัตย์ต่อเรื่อง ต่อตัวละคร ต่อชาติ มันลงตัวแบบสุดยอดมาก"

 

 

 

 
คุณบอย ยังเผยอีกว่า "เรารู้ว่ามันจะเปรี้ยง แต่ไม่คิดว่ามันจะขนาดนี้ เรตติ้งสูงมาก กระแสดีตั้งแต่วันแรก ตัวอย่างออกไปคนก็จับตารอดู พอละครออกมาเราปลาบปลื้มมากเรียกว่าอย่างนี้ดีกว่า"

ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่า จะมีการทำบุญให้ละครหรือเปล่า คุณบอย กล่าวว่า "เอาอย่างนี้ดีกว่าตั้งแต่วันแรกที่ผมเห็นละครตัวอย่างเสาร์-อาทิตย์ถัดมาผม ไปทำบุญเลย ผมเห็นแล้วมันสุดยอดมาก มันปลาบปลื้มมาก ก็ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี มีขอขมาว่าถ้าเราทำอะไรผิดพลาดก็ขอให้ให้อภัยเราด้วย เรามีจุดยืน จุดมุ่งหมายที่ดี เราอยากจะให้คนดูได้รับรู้ถึงการซื่อสัตย์ต่อกัน บุญคุณแผ่นดิน สัจวาจาอีกหลายประเด็นเลย อยากให้รอดูต่อไปว่าละครจะพีกไปกว่านี้อีก มั้ยครับ" คุณบอยกล่าว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณนิศา วิเชียรชม