เพราะเราคือคน...ขององค์พระราชา!!!ขนลุกน.ศ.ราชภัฏอุดรตากฝนอันเชิญตราพระราชลัญจกร เพจดังแชร์ภาพ ชาวเน็ตดราม่า!! เจอสวนกลับเราภูมิใจ

เพราะเราคือคน...ขององค์พระราชา!!!ขนลุก"น.ศ.ราชภัฏอุดร"ตากฝนอันเชิญตราพระราชลัญจกร เพจดังแชร์ภาพ ชาวเน็ตดราม่า!! เจอสวนกลับ"เราภูมิใจ"

Publish 2016-08-28 15:05:03

วันที่ 28 ส.ค.59 ในเพจดัง YouLike (คลิปเด็ด) ได้มีการแชร์เรื่องราวของเฟสบุ๊คชื่อ Phanuwat Thavorn โดยระบุว่า...

"คนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน" (27'ส.ค.59)
ยอมใจจิงๆ ปี1 ราชภัฏอุดร เชิญตรากลางสายฝน #คนของพระราชา
ที่ – สนามกีฬาใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานีทั้งนี้ภายหลังการแชร์เรื่องราวออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความชื่นชมจำนวนมาก แต่ก็มีบางส่วนมองว่า ทำไปเพื่ออะไร??

งานนี้เรื่องราวดราม่าจึงบังเกิดเมื่อมีคนที่ได้อ่าน ได้ร่วมในงานด้วย ซึ่งเข้ามาสวนกลับแบบ ฟังแล้วต้องบอกว่า เพราะเราคือคนของพระราชา โดยระบุว่า...
- ผมเป็นนักศึกษาที่อยู่ในงานนั้น พวกผมตั้งใจกันรับตราพระราชลัญจกร ยอมทนแดดฝนเพื่อรับเข้าเป็นศิษย์ของมหาวิทยาลัยนี้ เต็มใจท่่จะทำ ถีงจะป่วยแล้วไง โตแล้วดูแลตัวเองได้ครับ ไม่ใช่เด็กป.3 ว่าแต่พี่ดูแลผมหรอ ทำไมมาห่วงจังครับ งานแบบนี้มันภาคภูมิใจมากกว่าที่จะมาเสียใจนะครับ

- ครั้งแรกๆน้องๆคงโดนรุ่นพี่เกณฑ์มาทำกิจกรรมจริง แต่พอได้ร่วมกิจกรรม พี่เชื่อว่าเลือดรักชาติมันขึ้น เลือดรักสถาบันมันขึ้น รักพวกพ้อง น้องพี่ ความสามัคคีกันบังเกิด ต่อจากนั้นเราก็ทำต่อด้วยใจล้วนๆ และพี่เชื่อว่าจะติดตราตรึงใจน้องๆทุกคนเสมอมา แม้จะตากฝนจนป่วยก็ตามที เอาเก็บไว้มาเล่าให้ลูกๆหลานฟังนะจ๊ะ เมื่อเวลาผ่านไปหวนนึกถึงมันรู้สึกดีแน่ๆจ๊ะ

สุดยอดเลย


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน