คุกเดอะซีซั่น???เพจดัง เทียบภาพไล่เป็นซีซั่น คนเครือทักษิณ ตอนนี้เข้าซีซั่นที่ 2 ซีซั่นที่ 3 กำลังรอนักแสดงนำ??ใครเอ่ย หากได้พร้อมเปิดกล้อ

คุกเดอะซีซั่น???เพจดัง เทียบภาพไล่เป็นซีซั่น คนเครือทักษิณ ตอนนี้เข้าซีซั่นที่ 2 ซีซั่นที่ 3 กำลังรอนักแสดงนำ??"ใครเอ่ย" หากได้พร้อมเปิดกล้อ

Publish 2016-08-28 16:29:46

วันที่ 28 ส.ค.59 ในเพจดัง รวมมิตรการเมือง ได้มีการโพสต์ภาพเปรียบเปยการเมืองยุคผ่านๆมา ซึ่งทุกคนล้วนแล้วแต่เป็นคนในเครือของระบอบทักษิณทั้งนั้่น โดยระบุว่า...

คุกเดอะซีซั่น โดยมีการไล่จากซีชั่นที่ 1 นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ อดีต ส.ส. บัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรคเพื่อไทย โดนข้อหาความผิดฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา โดนจำคุก 1 ปี โดยไม่รอลงอาญาหรือจะเป็นอีกหนึ่งคนที่รู้จักกันดีสำหรับจ่าสิบตำรวจประสิทธิ์ ไชยศีรษะ อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย และแกนนำกลุ่ม นปช. ซึ่งตกเป็นจำเลยในคดีหมิ่นเบื้องสูง กฎหมายอาญา มาตรา 112 กับการกล่าวปราศรัยบนเวทีจัดกิจกรรม "หยุดล้มล้างประชาธิปไตย" ที่ศูนย์การค้าอิมพีเรียลเวิร์ด ลาดพร้าว และมีเนื้อหาพาดพิงถึงสถาบันเบื้องสูง โดนจำคุกไป  2 ปี 6 เดือน ซึ่งเรียกได้ว่าซีซั่นแรกนี้คนชอบตอนจบของเรื่องมาก เพราะนักแสดงนำคอตกเข้าคุก

มากันที่ซีซั่นที่ 2 กันบ้าง ซึ่งทราบผลกันมามันนานนี้เองสำหรับ นพ.สุรพงษ์ สืบวงศ์ลี หรือหมอเลี้ยบ อดีต รมว.กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) สมัยรัฐบาลนายทักษิณ ชินวัตร ที่ล่าสุดโดนจำคุก 1ปีโดยไม่รอลงอาญา ในคดีแก้ไขสัมปทานดาวเทียมเอื้อ บ.ชินคอร์ป และอีกหนึ่งกลุ่มโดยเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2559 ศาลฎีกาได้ตัดสินจำคุกอดีต ประธาน กกต. รายนี้ พร้อมด้วย “ปริญญา นาคฉัตรีย์” อดีตกรรมการ กกต. จากการปฏิบัติหน้าที่ช่วงปีดังกล่าว เป็นเวลา 2 ปี และเพิกถอนสิทธิเลือกตั้ง 10 ปี โดยไม่รอลงอาญา ทำให้ทั้งคู่ต้องเข้าสู่เรือนจำทันที ทำให้ซีซั่นที่ 2 ก็จบแบบสวยงามอีกตามเคย

จากซีซั่นที่ 1และ2 ก็เรียกว่าเป็นการไล่ตั้งแต่ระดับล่างขึ้นมาเลยก็ว่าได้ คราวนี้เข้าสู่ซีซั่นที่ 3 กันบ้างซึ่งตอนนี้ดูเหมือนว่า ผู้กำกับกำลังจะได้นักแสดงนำกันแล้ว ซึ่งก็ไม่ใกล้ ไม่ไกลที่ไหน แต่เหมือนว่าซีซั่นนี้จะมีการเพิ่มนักแสดงหญิงเข้ามาด้วยนะ ก็ต้องรอลุ้นกันว่าจะเปิดล้องวันไหน เพราะเขาบอกมาว่าหากสรุปได้ จะเปอดกล้องทันที