ไปดู ร่องรอยความโหดเหี้ยมเหยื่อฆาตรกรต่อเนื่อง 3 ศพ ผ่านมา 1 วันกลิ่นอายของความตายยังไม่จางหาย

ไปดู ร่องรอยความโหดเหี้ยมเหยื่อฆาตรกรต่อเนื่อง 3 ศพ ผ่านมา 1 วันกลิ่นอายของความตายยังไม่จางหาย

Publish 2016-10-07 11:00:01

จากเหตุการณ์อันสุดสะเทือนใจที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องสำหรับคดีฆาตกรรม ที่เกิดขึ้นบริเวณใกล้สถาบันธัญญารักษ์ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 2 รายแรกพบศพเมื่อ วันที่ 4 ตุลาคม เป็นศพชายหญิงถูกฆ่าตาย 2 ศพ โดยผู้ชายที่เสียชีวิตทราบชื่อว่า เอ็ม อายุประมาณ 35-40 ปี ซึ่งเป็นคนเร่ร่อนอาชีพเก็บของเก่าขาย สภาพศพถูกของแข็งมีคมตีเข้าที่ใบหน้า ก่อนนำศพมาโยนไว้ที่บริเวณใต้ถุนสะพานแก้วฝั่งเมืองใหม่ หลังตลาดรังสิต ส่วนผู้หญิงทราบว่าชื่ออ้วน อายุประมาณ 35-40 ปี ถูกแทงด้วยของมีคมที่บริเวณลำตัว พบเป็นศพลอยอยู่ในคลองหนึ่งใกล้สถาบันธัญญารักษ์ โดยทั้งสองศพถูกมัดมือไพล่หลังด้วยสายไฟ

 

 

 
ซึ่งล่าสุดเมื่อวานนี้ (6 ตุลาคม) พบศพรายที่ 3  ชื่อนายเสถียร ศรชัย อายุ 40 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพตะแคงข้างขวา ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ถูกมัดมือด้วยสายไฟสีดำ เช่นเดียวกันกับศพที่ 1 และ 2 และถูกของมีคมปาดที่บริเวณคอเป็นแผลฉกรรณ์ 1 แผล ถูกแทงที่ท้อง และก้นกบซ้าย 1 แผล โดย ผู้เสียชีวิตมีลักษณะเป็นคนเร่ร่อน นอนพักอาศัยอยู่บริเวณนี้  เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนเดียวกัน เป็นลักษณะฆ่าคนเร่ร่อน เพราะเหยื่อนอนตามสถานที่ต่างๆ คนเดียว จึงง่ายต่อการฆ่า

 

 

 


ทั้งนี้คดีดังกล่าวมีความคืบหน้าค่อนข้างมาก เนื่องจากตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตรายล่าสุดกับ 2 ศพ ที่พบก่อนหน้านี้ น่าจะมีความเชื่อมโยงกัน สำหรับ 2 คดีแรก พนักงานสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ได้ขอออกหมายจับคนร้ายไปแล้วและพบว่าคนร้ายกับผู้ตาย มีความเกี่ยวเนื่องกับการใช้ยาเสพติด ทั้งคู่มีการดื่มสุรา ส่วนผู้เสียชีวิตรายล่าสุดก็มีการดื่มสุราด้วยเช่นเดียวกัน และที่สำคัญผู้เสียชีวิตรายล่าสุดเป็นสามีของพยานที่เข้ามาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในคดีคนร้ายฆ่า 2 ศพแรก

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ยังสันนิษฐานอีกว่าคนร้ายกับผู้ตายมีอาชีพเก็บของเก่าเหมือนกัน และคนร้ายยังอยู่ในพื้นที่ด้วย

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณนิศา วิเชียรชม