เผย!!!ก่อนจะเป็นนาทีเเห่งบทเพลงประวัติศาสตร์ เปิดหมดใจเบื้องหลังร้อง เพลงสรรเสริญพระบารมี จาก หญิงแมงมุม พร้อมขอบคุณทีมงานจากใจ

เผย!!!ก่อนจะเป็นนาทีเเห่งบทเพลงประวัติศาสตร์ เปิดหมดใจเบื้องหลังร้อง "เพลงสรรเสริญพระบารมี" จาก "หญิงแมงมุม" พร้อมขอบคุณทีมงานจากใจ

Publish 2016-10-23 08:42:45

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2559 เป็นวันที่ทั้งโลกต่างจดจำนาทีเเห่งความตื้นตัน และปิติในดวงใจ เมื่อคนไทยทั้งชาติมารวมตัวกันที่ท้องสนามหลวงอย่างเนืองแน่น เพื่อร่วมขับร้องบทเพลงอันทรงคุณค่านั้นคือ เพลงสรรเสริญพระบารมี ซึ่งหลังจากการถ่ายทำดังกล่าวจบลงอินสตาแกรมส่วนตัวใช้ชื่อว่า yingmangmoomofficial ของ ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล หรือแมงมุม มีการโพสต์คลิปเบื้องหลังการร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ถวายอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมกับข้อความใจความว่า

 

 

 
"เเมงมุมขอขอบพระคุณหน่วยงานราชการต่างๆอาทิ สำนักราชเลขาธิการ กรุงเทพมหานคร กองบัญชาการตำรวจนครบาล กองทัพบก และบริษัทเอกชนต่างๆที่ได้ให้การสนับสนุนการจัดงานการร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพื่อถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชเป็นอย่างดียิ่ง ทำให้งานนี้สำเร็จลงด้วยดีและเป็นที่ประจักษ์ว่าพสกนิกรมีความจงรักภักดีอย่างหาที่เปรียบมิได้ต่อพระองค์

          ขอขอบคุณทีมงานทุกคนจากใจจริง ที่ร่วมกันทุ่มเทกำลังกายและกำลังใจอย่างสุดกำลังเพื่อเป็นการถวายพระเกียรติเเด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯในครั้งนี้ แมงมุมรู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนเล็กของทีมนี้และจะจดจำความรู้สึกที่ดีเช่นนี้ตลอดไป

ความประทับใจที่จะไม่มีวันลืมคือการที่คนทุกคนไม่ว่าจะมาจากภาคส่วนใด ได้พยายามทำงานครั้งนี้ให้ดีที่สุดอย่างเต็มกำลังความสามารถของตนเองโดยไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อยและยากลำบาก ทั้งนี้ก็ด้วยความรักและเคารพอย่างสูงสุดต่อองค์พระมหากษัตริย์ รวมทั้งความภาคภูมิใจที่ได้เกิดมาภายใต้พระบรมโพธิสมภารในรัชกาลที่ ๙"

 

 

 


 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล-ภาพจาก Instagram yingmangmoomofficial, ptleica
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณนิศา วิเชียรชม