ดราม่า สนั่นโซเชียล !!!งานนี้ รุ่งหรือเจ๊ง ธุรกิจ ลูกแก้ว" ที่ "ขวัญ" ยกให้...โดนกระหน่ำยับ ขอยาดม 2 หลอดพี่จะเป็นลม

Publish 2016-10-27 14:30:56

หลังจากที่ก่อนหน้ามีประเด็นดราม่า เรื่องของสาว ขวัญ อุษามณี คุณเเม่ เเละพี่สาว ซึ่งตอนนั้นขวัญ ได้ยกธุรกิจอาหารเสริมให้กับพี่สาวไปแล้ว

ล่าสุดในIG ของอาหารเสริมดังกล่าว ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2559   โดยใช้ชื่อว่า LA UZI by Usamanee อาหารเสริม ขวัญ อุษามณี 

มีความเคลื่อนไหวหลังจากนั้นชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเม้นท์ดราม่าเกี่ยวกับการซื้อขายผลิตภัณฑ์นี้ประมาณว่า อาหารเสริมที่ขวัญสร้างมากับมือเเบรนด์นี้ยกให้พี่ลูกเเก้วไปแล้วนี่คะ พี่ลูกเเก้วเอารูปน้องขวัญมาหากินทำไม ,ไม่ซื้อหรอกคนเห็นเเก่ตัว,รอลิปสติกขวัญคะ,ลูกเเก้วกินให้ดูก่อน เเล้วจะเชื่อครับว่าเห็นผล

 

 

 
 

 


ย้อนกลับไป วันที่ 9 ตุลาคม ขวัญ อุษามณี ได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าว ว่า  อย่างธุรกิจอาหารเสริมที่ขวัญทำมาขวัญยกให้พี่แก้วไปแล้ว(เสียงสั่นเครือ) หลังจากนี้ขวัญก็อยากมีอะไรเป็นของตัวเองบ้าง ขวัญต้องการสร้างด้วยทุนของตัวเอง ที่กำลังจะเก็บ (ธุรกิจลิปสติกหรือเปล่าที่แก้วบอกว่าต้องเพิ่มทุนจาก  4 แสนเป็น 1 ล้านบาทใช่หรือไม่) ใช่  ไม่มีใครรู้เท่ากับคนที่ตั้งใจจะทำแล้วนั่นคือเงินของขวัญที่ขอมาเป็นทุน ถ้าเขาไม่ให้ก็ไม่เป็นไร ขวัญมาเริ่มนับหนึ่งใหม่ด้วยการเก็บเอง

 

เรียบเรียงโดย ชนุตรา เพชรมูล สำนักข่าวทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวชนุตรา เพชรมูล