ตร.เปิดคลิป ระบุ น็อต ทำเกินเหตุ บังคับกราบรถจนสังคมรับไม่ได้!!! คืนนี้ 2ทุ่มเตรียมแจ้งข้อหาเพิ่ม (รายละเอียด)

ตร.เปิดคลิป ระบุ "น็อต" ทำเกินเหตุ บังคับกราบรถจนสังคมรับไม่ได้!!! คืนนี้ 2ทุ่มเตรียมแจ้งข้อหาเพิ่ม (รายละเอียด)

Publish 2016-11-08 17:48:06

วันที่ 8 พ.ย. 59ที่ สน.ยานนาวา พ.ต.ท.ทวีป สุทธิ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ยานนาวา เจ้าของคดี เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดี”น็อต”อัครณัฐกับนายกิตติศักดิ์ หรือบอย ว่า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาดาราหนุ่มในข้อหาทำร้ายร่างกายจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายไปก่อนหน้านี้ จนขณะนี้ต้องรอผลตรวจร่างกายจากทางแพทย์เป็นเวลา 20 วัน จึงจะสามารถแจ้งข้อหาเพิ่มเติมอีกครั้ง
 พ.ต.ท.ทวีปกล่าวว่า ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานหลักฐานจากคลิปที่ปรากฏจนสามารถเตรียมแจ้งข้อหาข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียงหรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจนั้นเองหรือของผู้อื่น หรือโดยใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้น ไม่กระทำการนั้นหรือจำยอมต่อสิ่งนั้น ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 6,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ เนื่องจากคลิปวีดีโอที่ปรากฏพบว่าดาราหนุ่มมีพฤติการณ์ทางคดีเกินกว่าเหตุ โดยมีการฉุดกระชากพร้อมบังคับให้ผู้เสียหายกราบรถจนสังคมรับไม่ได้


พ.ต.ท.ทวีปกล่าวต่อว่า เบื้องต้นได้ทำการติดต่อทางโทรศัพท์ไปหาดาราหนุ่มก่อนมีการนัดพบกัน เพื่อมารับทราบข้อกล่าวหา พร้อมทั้งสอบปากคำเพิ่มเติมในเวลา 20.00 น.คืนนี้ ทั้งนี้สำหรับการสอบปากคำทั้งสองฝ่ายต่างฝ่ายต่างให้การภาคเสธ อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้จะนัดคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาสอบสวนอีกครั้ง รวมทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานในสำนวนคดีต่อไป

 

 

เรียบเรียงโดย....ธิดารัตน์

ขอบคุณที่มา...ข่าวสด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน