มีทียืนก็เหมือนไม่มีที่ยืน!!!น็อต กราบรถกูเข้ารับทราบข้อหาเพิ่ม สีหน้าเปลี่ยนจากวันแรกๆ...ไม่พูดอะไรมากนอกจากคำว่าขอโทษ!!!(คลิป)

มีทียืนก็เหมือนไม่มีที่ยืน!!!"น็อต กราบรถกู"เข้ารับทราบข้อหาเพิ่ม สีหน้าเปลี่ยนจากวันแรกๆ...ไม่พูดอะไรมากนอกจากคำว่า"ขอโทษ"!!!(คลิป)

Publish 2016-11-09 07:52:03

ที่สน.ยานนาวา เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 8 พฤศจิกายน นายอัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือ “น๊อต เวคคลับ” ดาราหนุ่มในคลิปกราบรถ พร้อมนายอดุล ทินะพงศ์ ทนายความส่วนตัว เดินทางเข้าพบพ.ต.ท.ทวีป สุทธิ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ยานนาวา เจ้าของคดี เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเติมในข้อหาข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียงหรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจนั้นเองหรือของผู้อื่น หรือโดยใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้น ไม่กระทำการนั้นหรือจำยอมต่อสิ่งนั้น ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 6,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ทันทีที่มาถึงสน.ยานนาวาน นายอัครณัฐได้ปฏิเสธการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว พร้อมยกมือไหว้ก่อนจะรีบเดินขึ้นไปพบพนักงานสอบสวนที่ชั้น 3 ทันที เมื่อถึงห้องพนักงานสอบสวน นายอัครณัฐได้นั่งพร้อมก้มหน้าก่อนจะผู้สื่อข่าวตะสอบถามว่ามีอะไรจะบอกกับสังคมในตอนนี้บ้าง
กระทั่งนายอัครณัฐได้ยกมือไหว้พร้อมทั้งกล่าวว่า “ขอโทษจริงๆ ครับ ขอโทษกับสิ่งที่มันไม่ดี ขอโทษที่ทำให้ทุกอย่างเกิดขึ้น ผมยังเหมือนเดิมจะรับผิดชอบน้องเขาครับ ขอโทษทุกคนที่ผมมีสติไม่พอ มันไม่พอจริงๆ ผมพยายามติดต่อน้องทุกวัน ซึ่งในวันนี้ผมก็ได้โทรศัพท์ทั้งวัน แต่ช่วงเย็นคุณแม่ของน้องก็ไม่รับโทรศัพท์ผมแล้ว ผมจึงส่งข้อความไปหา และยืนยันว่าจะติดต่อน้องทุกวัน” นายอัครณัฐ ยกมือไหว้พร้อมกล่าวคำขอโทษ

 


ขอบคุณคลิป เพลงลูกทุ่ง บ้านนาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย