ประจานให้โลกรู้...ไอ้หื่นชั่ว!!! อ้างเป็นตำรวจขี่จยย.ประกบนักเรียนสาว ค้นยาเสพติด ใช้มือล้วงอวัยวะเพศ

Publish 2016-11-14 09:05:56

        เมื่อเวลา 22.30 น.คืนวานนี้ (13 พ.ย.) พ.ต.อ.ภพพล จักกะพาก ผกก.สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พร้อมฝ่ายสืบสวน ได้คุมตัวนายประสาร ศรีหุ่น อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 130 ม.1 อ.บรบือ จ.มหาสารคาม ผู้ต้องหากระทำอนาจารเด็กอายุไม่ถึง 18 ปี เหตุเกิดหน้าโรงเรียนสุรศักดิ์วิทยา 312 หมู่ 5 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้ที่บ้านเช่าไม่เลขที่ ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา พร้อมรถจยย. ยี่ห้อสกู๊ปปี้ไอ สีดำ ทะเบียน 1 กล 128 ชลบุรี จึงควบคุมตัวมาสอบปากค ที่สภ.ศรีราชา   

             ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เปิดคลิปวิดีโอที่มีกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าโรงเรียนสุรศักดิ์วิทยา บันทึกภาพพฤติกรรมไว้ นายประสาร จึงยอมรับและให้การว่า มีอาชีพเป็นคนขับรถบรรทุกแห่งหนึ่ง วันเกิดเหตุตนดื่มสุราหนัก จากนั้นจึงออกจากบ้านพัก ขับรถจยย. มาตามทาง จนถึงที่เกิดเหตุและเห็นเด็กทั้ง 2 คน กำลังขับรถจยย. ออกจากโรงเรียนพอดี จึงขี่ตามประกบจนเกิดเหตุดังกล่าว       

      
              ทั้งนี้เหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงวันที่ 12 พ.ย.ที่ผ่านมา นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี นักเรียน ม.5 และ นางสาวบี (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียน ม.6 โรงเนียนสุรศักดิ์ กล่าวว่า ถูกชายฉกรรจ์อ้างเป็นตำรวจ สภ.ศรีราชา ประจำอยู่ที่ป้อมสายตรวจนาพร้าว ซึ่งชายฉกรรจ์ได้ขี่รถจยย. เข้ามาในโรงเรียนขับรถวนไปวนมา พวกตนก็ไมได้คิดอะไรคิดว่าเป็นผู้ปกครองที่มาดูนักเรียนภายในโรงเรียนที่ซ้อมกีฬาเพื่อจะไปแข่งขัน กระทั่งตนและเพื่อนซ้อมกีฬาเสร็จประมาณสองทุ่ม ตนกับเพื่อนก็ได้ขี่รถจยย. ออกจากโรงเรียนสามคันเพื่อจะกลับบ้าน

           คันแรกมี น.ส.เอ.กับน.ส.บี ส่วนที่เหลือเป็นเพื่อนที่ขี่รถตามไปส่งที่บ้าน โดยชายฉกรรจ์ดังกล่าวได้ดักรอพวกตนอยู่ที่บริเวณป่าหน้าโรงเรียนสุรศักดิ์ ก่อนจะขี่รถจยย.ตามพวกตน รอจังหวะที่เพื่อนขี่รถจยย.แยกออกไป ชายฉกรรจ์ดังกล่าวได้ขี่รถจักรยานยนต์มาประกบรถของตน แล้วอ้างเป็นตำรวจสภ.ศรีราชา ประจำอยู่ที่ป้อมสายตรวจนาพร้าว ซึ่งไม่ไกลจากโรงเรียน แล้วได้บอกว่า พวกตนต้องสงสัยเกี่ยวข้องกับยาเสพติด เลยขอตรวจสารเสพติด

    
                ชายฉกรรจ์ดังกล่าว ได้ให้น.ส.บี รออยู่ที่รถจยย.แล้วพยายามลาก น.ส.เอ ขึ้นรถจยย.ไปตรวจสารเสพติดที่ป้อมสายตรวจนาพร้าว ซึ่งอยู่ไม่ไกลนัก แต่ น.ส.บี บอกว่าไม่ให้ไป ถ้าจะไปขอให้ตามผู้ปกครองไปด้วย ซึ่งบ้านของตนอยู่ไม่ไกลจากป้อมตำรวจ แต่ชายฉกรรจ์ดังกล่าวก็ไม่ยอม พยายามดึงคอเสื้อของเธอเพื่อลากเธอไปตรวจให้ได้ โดยน.ส.บี ตั้งสติได้จึงใช้โทรศัพท์อัดเสียงชายฉกรรจ์ดังกล่าวเอาไว้ ก่อนที่ชายฉกรรจ์ดังกล่าวจะใช้มือล้วงอวัยวะเพศของเธอ แล้วใช้มือจับอวัยวะเพศของ น.ส.เอ แถมยังพูดว่าสองคนนี้ใครอวัยวะเพศใหญ่ว่ากัน

               ด้วยความตกใจพวกตนจึงร้องขอความช่วยเหลือ จากประชาชนใกล้เคียงชายฉกรรจ์ดังกล่าวเห็นท่าไม่ดีจึงรีบขับจยย.หนีไปอย่างรวดเร็ว ต่อมาตนได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ศรีราชา ในช่วงต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ที่บ้านเช่าไม่เลขที่ ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา  เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหากระทำอนาจารเด็กอายุเกิน 18 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ ความผิดฐานหน่วงเหนี่ยวหรือกักขัง ปลอมเป็นเจ้าพนักงาน นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปข้อมูลและภาพจาก คมชัดลึกติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภัทราพร วโรภาสพิมาน