สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม!!!"ผู้พันเบิร์ด"จัดหนักพวกไม่รักในหลวงร.๙"คนใจบอด"สมองไม่คิด จนตายก็ไม่มีความสุข ไฟริษยารุมเร้าให้ตายทั้งเป็น

Publish 2016-11-15 10:08:09

เมื่อวันที่ 14 พ.ย.59 พ.อ.วันชนะ เกิดดี หรือ ผู้พันเบิร์ด  โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว "colonelbird" ถึง"คนใจบอด" โดยระบุว่า ....

 

"คนใจบอด"เมื่อผมได้เห็นการกล่าวสดุดีในหลวงร.9ของยูเอ็นได้เห็นคนจีนร้องเพลงต้นไม้ของพ่อเป็นภาษาจีนรวมถึงการเดินทางมาเคารพพระบรมศพของผู้นำประเทศต่างๆและที่สำคัญก็คือได้เห็นคนไทยเดินทางมาต่อคิวเคารพพระบรมศพทำให้ผมย้อนคิดถึงคนที่ไม่รักในหลวง ร.9ซ้ำร้ายยังหาโอกาสทำลายอีกด้วย ไอ้คนพวกนี้คิดเห็นต่างไปจากคนไทยส่วนใหญ่และชาวต่างชาติทั่วโลกไอ้คนพวกนี้ไม่ได้ตาบอดแต่"ใจมันบอด"ต่างหากครับ ใจมันมีกิเลส ตัณหาเป็นความมืดมิดปกคลุมใจ เพราะใจมันบอด สมองมันเลยไม่ได้คิด ยิ่งไปกว่านั้นสมองก็ยังสั่งให้ร่างกายทำและพูดไปในทางที่เลวร้าย คนเหล่านี้ไม่มีความสุขหรอกครับเพราะความอิจฉาริษยาที่คอยรุมเร้าให้ใจร้อนรุ่มอยู่ตลอดเวลา วาระสุดท้ายของชีวิตก็ไม่มีความสุข เมื่อคิดได้ก็สายไป แต่ส่วนใหญ่คิดไม่ได้เพราะใจมันบอด ดังนั้นผู้ที่รักในสถาบันพระมหากษัตริย์ก็ไม่ต้องใส่ใจหรือตอบโต้เพราะผมเชื่อว่าลำพังตัวพวกมันเองก็เอาตัวไม่รอดอยู่แล้ว เพราะโดนไฟแห่งความอิจฉาริษยารุมเร้าในใจอยู่ตลอดเวลา เราควรมาร่วมแรงร่วมใจกันสืบสานพระราชปณิธานของรัชกาลที่เก้าให้อยู่ยั่งยืนตลอดไปชั่วกาลนานดีกว่าครับเพราะมันจะยิ่งเป็นไฟสุมรุมเร้าให้ไอ้พวกนี้ตายทั้งเป็น จากผมเองผู้พันเบิร์ด
ทั้งนี้ มีผู้เข้ามาแสดงความเห็น กันเป็นจำนวนมากโดยส่วนใหญ่เห็นด้วยกับสิ่งที่ผู้พันเบิร์ดได้โพสต์ไว้

 

 

 

 

 

รายงานโดย นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์   สำนักข่าวทีนิวส์ 

ขอบคุณ   อินสตาแกรม ""colonelbird"ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์