ดั่งพายุยังโหมกระหน่ำที่พัดไม่เลิก!!! "ห้างดังหัวหิน" ยกเลิก ทอล์คโชว์ "เบส อรพิมพ์" กระทันหันหลังปมฉาว พูดดูถูกคนอีสาน(รายละเอียด)

Publish 2016-11-19 05:48:14

ภายหลังจากมีกระแสในโลกออนไลน์ของ เบส อรพิมพ์ รักษาผล นักพูดสร้างแรงบันดาลใจที่มีการพาดพิงคนอีสานทำนองว่าไม่รักในหลวง รัชกาลที่ 9 จนทำให้มีกระแสต่อต้านนั้น และมีการวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด ห้างสรรพสินค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน ประกาศยกเลิกกิจกรรมการทอล์กโชว์ของ เบส อรพิมพ์ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19 พ.ย. นี้ โดยระบุว่า ....เรียนทุกท่าน ที่จะเข้าร่วมกิจกรรม 9 มงคลของคนหัวหิน
ถวายความอาลัยเบื้องหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ ในรัชกาลที่9 ในวันที่ 19 พ.ย.59
คณะผู้จัดงานขอเรียนแจ้งยกเลิกกิจกรรมทอล์คโชว์ของคุณ เบส อรพิมพ์ เพื่อไม่ให้กระทบต่อความรู้สึกของทุกท่าน และเพื่อไม่ให้กระทบต่อกิจกรรมถวายความอาลัยที่จัดขึ้นสำหรับชาวหัวหินและนักท่องเที่ยวทุกท่าน
ทั้งนี้กิจกรรมในส่วนอื่นๆยังคงดำเนินต่อไป อาทิ สกรีนเสื้อเลข9มงคลให้ฟรี ,ดนตรีjazz &classic บรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์ และบทเพลงของพ่อ, เรื่องเล่าความประทับใจโดยนักเรียนของในหลวง จาก ร.ร.วังไกลกังวลและชาวหัวหินที่ได้เคยมีโอกาสใกล้ชิด ถวายงาน, การขับเสภาถวายความอาลัยจากคณะครู ร.ร.เทศบาลบ้านหัวหิน,พิธีตั้งประดิษฐาน พระบรมสาทิสลักษณ์ พร้อมร่วมวางดอกไม้ จุดเทียน และร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี
นำโดยประธานในพิธี ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ณ บริเวณลานกิจกรรมด้านหน้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน
ในนามผู้จัดงาน ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่พนักงาน มาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นด้วยค่ะ

ขอบคุณค่ะ


เรียบเรียงโดย...ธิดารัตน์

ขอบคุณที่มา FB:HuaHin Market Villageติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ