นี่คือโลกความจริง!!!...จากใจครูฝึกเสือคาบดาบ หน่วยรบพิเศษ มันจะธรรมดาได้อย่างไร อนาคตชาติอยู่บนบ่าคนเหล่านี้(รายละเอียด)

นี่คือโลกความจริง!!!...จากใจครูฝึกเสือคาบดาบ หน่วยรบพิเศษ มันจะธรรมดาได้อย่างไร อนาคตชาติอยู่บนบ่าคนเหล่านี้(รายละเอียด)

Publish 2016-11-19 09:43:18

จากกรณีที่โลกออนไลน์ตอนนี้ ได้มีการแชร์คลิป ที่มีการเปิดเผยของพลทหารที่ถูกครูฝึกทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรงดังกล่าว

 ล่าสุดผู้ใช้ เฟสบุ๊ค วุฒิชัย มูลรัสศรี โด่ง ได้โฟสข้อความโดยมารายละเอียดดังนี้

สำหรับข่าวครูฝึกตีนักเรียนจู่โจม(เสือคาบดาบ) ผมจะบอกให้ว่าไอนักเรียนคนที่โดนตี
มันทำความผิดร้ายแรง ถึงขั้นกระทำความผิดต่อหน้าครูฝึกโดยไม่เกรงกลัว ในฐานะทหารถือว่าไม่ให้เกียรติครูฝึก ถือว่าหยามกัน มันสมควรจะโดนปลดออกจากการรับราชการไปเลยด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นก่อนที่ทุกๆท่านจะไปกล่าวหาว่าครูฝึกต่างๆนานา ควรจะถามหาเหตุผลก่อน ว่าทำไมเค้าถึงทำ เพราะพี่คนที่เป็นครูฝึกที่อยูในคลิปเหตุการณ์นั้น ผมรู้จัก เค้าเป็นคนดี เป็นคนมีฝีมือเลยทีเดียว หลายๆท่านอาจจะบอกว่า ทำไมไม่ลงโทษด้วยวิธีอื่น ผมจะบอกให้ ก็เพราะว่าภาพคลิปที่คุณเห็น มันเป็นการฝึกหลักสูตรรบพิเศษ มันจะธรรมดาได้อย่างไร ขนาดเป็นนักเรียนยังวินัยเลวขนาดนี้ จบมาแล้วไม่ต้องพูดถึงเลยว่าจะเลวขนาดไหน อีกอย่างการทำโทษโดยการออกกำลังกาย มันไม่จำถึงได้ทำผิดซ้ำซาก วิธีนี้แหละเป็นวิธีที่ดีที่สุดแล้วของรบพิเศษ เจ็บ จะได้จำ จะได้ไม่ทำอีก ถ้าปล่อยคนแบบนี้ไว้โดยไม่ทำอะไร ไม่สั่งสอนไม่ทำโทษ จะมีครูไว้เพื่ออะไร ลองพิจารณาดู คนแบบนี้ถ้าปล่อยไว้จะนำความ ิบหาย มาสู่ทีม สู่กองทัพ สู่ประเทศชาติ เพราะทหารจับปืน คนที่จับปืนต้องมีวินัย มีความอดทนอดกลั้น ถ้าขาดวินัย และความอดทนอดกลั้นก็ไม่ต่างอะไรกับโจร

ปล.ครูฝึกทำถูกแล้วครับ ผมเป็นกำลังใจให้ครับ

#รบกวนทุกท่านช่วยแชร์หน่อยครับพี่เค้าเป็นคนดีคนดีต้องมีที่ยืนครับไม่ใช่แบบนี้

 

 


โดย จิรศักดิ์ สำนักข่าวทีนิวส์

cr.ผม วุฒิชัย มูลรัสศรี โด่ง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน