ชื่นมื่น! วิวาห์สาวหล่อ-สาวประเภทสอง ทั้งคู่ย้ำความรักไม่แบ่งแยกเพศ แต่อยู่ที่เข้าใจกัน

ชื่นมื่น! วิวาห์สาวหล่อ-สาวประเภทสอง ทั้งคู่ย้ำความรักไม่แบ่งแยกเพศ แต่อยู่ที่เข้าใจกัน

Publish 2016-11-21 09:23:09

วานนี้ (20 พฤศจิกายน 2559 )เมื่อเวลา 18.00 น. ที่หอประชุมเทศบาลตำบลท่าจีน อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ได้มีการจัดงานวิวาห์สมรักสมรสคู่รักชายหญิงคู่หนึ่ง แต่คู่นี้ไม่ธรรมดาเหมือนคู่อื่น ตรงที่เจ้าบ่าวสุดหล่อแท้จริงแล้วเป็นผู้หญิง ส่วนเจ้าแสนสวยแท้จริงแล้วก็เป็นสาวประเภทสอง โดย นายอิสริยา  นิ่มแย้ม หรือกิ่งไผ่   อายุ 34 ปี แม่ค้าขายดอกไม้ เจ้าสาวสุดสวยมาในชุดฟูฟ่องสีขาวราวกับนางฟ้า จัดงานฉลองมงคลสมรสกับ นางสาวเกษณีย์ คูณรักษ์  หรือมุ้งมิ้ง อายุ 25 ปี พนักงานบริษัทฯ ซึ่งอยู่ในชุดเจ้าบ่าวสุดหล่อ ทั้งสองคนนี้ประคองรักกันมานานถึง 3 ปีกว่าแล้วโดยบรรยากาศภายในงานก็เป็นไปอย่างชื่นมื่นมีความสุขจนล้นปรี่ทั้งของเจ้าบ่าวกับเจ้าสาว ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานจำนวนมาก แต่ไฮไลท์ของวิวาห์ครั้งนี้คือ เพื่อนๆ เจ้าสาว ที่ส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่เป็นสาวประเภทสอง ซึ่งแต่ละคนนั้นก็มาในชุดสุดอลังการ ไม่มีใครยอมแพ้ใคร สวยสู้กันแบบสุดๆ ครั้นพอขึ้นเวทีก็ยังมีเซอร์ไพรส์จากคุณแม่เจ้าสาวด้วยการนำนักร้องมาบรรเลงดนตรีสดในเพลง “รักในโครินธ์” เพื่อต้องการสอนให้ลูกทั้งสองคนรู้ซึ้งถึง การมั่นคงในความรัก การให้อภัยกัน หากใครคนใดคนหนึ่งพลาดพลั้งล้มลง ก็ให้ช่วยให้ลุกขึ้นใหม่ฯ ความรักในโครินธ์ ความรักนั้นไม่มีเสื่อมสูญ แม้ว่าฟ้าดินดับสลาย ความรักนั้นคงอยู่ต่อไป ตราบนิจนิรันดร์ ซึ่งตลอดการร้องเพลงก็สร้างความซาบซึ้งใจให้แก่คู่บ่าวสาวและแขกที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก ขณะที่คู่บ่าวสาวก็ได้แสดงความรักที่มีต่อกันด้วยการจูบกัน และหอมแก้มกันอย่างน่ารัก สร้างความสุขและรอยยิ้มให้แก่ผู้ที่มาร่วมงานไปตามๆ กัน นอกจากนี้ยังมีเพื่อนๆ บรรดาชาวสีม่วงทั้งหลาย มาสร้างสีสันให้กับงานแต่งของทั้งคู่อย่างอลังการ ด้วยการจัดแสดงคาบาเร่โชว์


ด้านคู่บ่าวสาวเปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ได้พบกันทางเฟซบุ๊ก จากนั้นก็มีการพูดคุยกันเรื่อยมาจนกลายเป็นความรัก ความผูกพันและความเข้าใจกัน จนกระทั่งในที่สุดเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ก็ตกลงปลงใจไปจดทะเบียนสมรสกัน แล้วก็รอช่วงจังหวะเหมาะสมจัดงานมงคลสมรสขึ้นในวันนี้ โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา กิ่งไผ่ในฐานะเจ้าสาวแสนสวย พร้อมด้วยพ่อแม่และญาติสนิทมิตรสหาย ได้ยกขบวนขันหมาก ออกเดินทางไปที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นบ้านของมุ้งมิ้งสาวทอมเจ้าบ่าวสุดหล่อ เพื่อทำพิธีสู่ขอสามีตามแบบประเพณีไทยดั้งเดิม ที่ฝ่ายชายจะต้องไปสู่ขอฝ่ายหญิง และตอนเย็นก็มีการจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสที่จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งทั้งคู่บอกว่าการใช้ชีวิตคู่นั้นก็เหมือนคนปกติทั่วไป และอยากมีโซ่ทองคล้องใจสักคน เพื่อมาเติมเต็มชีวิตครอบครัวให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น แต่ก็ต้องดูความพร้อมของร่างกายด้วย

นอกจากนี้ทั้งคู่ยังบอกอีกว่า ความรักนั้นไม่แบ่งแยกเรื่องเพศ ไม่ว่าจะเกิดเป็นเพศไหนก็รักกันได้ ขอเพียงเข้าใจกัน รักกันจากใจจริงๆ หากมีเรื่องกันก็ต้องอภัยให้กัน อย่าคิดว่าคนรักของเราเป็นศัตรู ต้องมองเขาว่าเป็นคนที่เรารักเสมอ แล้วชีวิตคู่ทุกคู่ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะใด เพศใด ก็มีความสุขตลอดไป


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน